Subaru Forester tại Việt Nam giảm giá đến 159 triệu đồng

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Thị trường 05/05/2021 10:38

Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà phân phối chính thức xe Subaru tại Việt Nam vừa điều chỉnh giám giá bán cả các phiên bản Forester trong tháng 5/2021.

danh-gia-Subaru-forester-2019-viet-nam-tuvanmuaxe-
Subaru Forester được điều chỉnh giảm giá bán lẻ trong tháng 5/2021 - Ảnh minh hoạ.

 Chính sách bán hàng mới vừa được MIV áp dụng trong tháng 5, đã kéo giá bán lẻ dòng xe Forester xuống chỉ còn từ 969 triệu đồng cho phiên bản i-L. Đây cũng là phiên bản có giá điều chỉnh giảm nhiều nhất so với giá niêm yết, lên đến 159 triệu đồng. 

Phiên bản Forester i-S giảm 99 triệu đồng, xuống còn 1,119 tỷ đồng. Bên cạnh đó, người mua bản i-S trong tháng 5 còn được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/ Android Auto và camera quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.

Trong khi đó, bản cao cấp nhất Forester i-S EyeSight có mức giảm giá ít nhất với 79 triệu đồng. Giá bán lẻ trong tháng 5 đối với phiên bản này hiện chỉ còn 1,209 tỷ đồng và người mua xe được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoài ra, người mua xe cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện thể thao GT Edition cùng với bản Forester 2.0i-S hoặc 2.0i-S EyeSight, hay bộ phụ kiện GT Lite cho bản 2.0i-L. Dành riêng cho thị trường Châu Á, thiết kế bộ phụ kiện GT mang đến cho Forester hình ảnh mạnh mẽ, phong cách và nổi bật hơn. 

Các mẫu xe Subaru do MIV phân phối đều được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu đến 5 năm, hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Mặt khác, các chủ sở hữu xe Subaru trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi nằm trong chương trình Ưu Đãi Chào Hè để chăm sóc và bảo dưỡng xe tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Ý kiến của bạn

Bình luận