Sức khoẻ các nạn nhân vụ tai nạn ở cây xăng đường Láng ra sao?

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Pháp luật giao thông 15/08/2022 11:01

Liên quan đến vụ ô tô gây tai nạn liên hoàn ở cây xăng đường Láng, cơ quan công an có những thông tin ban đầu về sức khỏe các nạn nhân


 

HIện trường và tài xế Ngô Công Hán gây tai nạn liên hoàn ở cây xăng đường Láng trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

HIện trường và tài xế Ngô Công Hán gây tai nạn liên hoàn ở cây xăng đường Láng trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 15/8, liên quan đến vụ tài xế ô tô say rượu, gây tai nạn liên hoàn ở cây xăng đường Láng, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ, xử lý tài xế Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh; hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) - người gây ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 7 người bị thương ở cây xăng đường Láng (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa).

Theo lãnh đạo Công an quận Đống Đa, tại cơ quan công an tài xế Hán đã đầu thú và khai nhận bản thân trước khi gây ra vụ TNGT đã uống bia ở 540 đường Láng. Khi điều khiển xe tới cây xăng đường Láng, tài xế Hán đã không làm chủ được tay lái và tông thẳng vào cây xăng khiến 8 người (trong đó có 2 nhân viên cây xăng) bị thương.

“Thời điểm hiện tại, sức khoẻ của các nạn nhân đã cơ bản ổn định. Qua giám định thương tích, 2 người bị thương nhẹ, 6 người còn lại có thương tích khoảng 6 - 7%”, lãnh đạo Công an quận Đống Đa thông tin.

Như Tạp chí GTVT đưa tin, vào tối ngày 12/8, xe ô tô BKS 30H-758.03 bất ngờ lao thẳng vào cây xăng 111 đường Láng, đâm hàng loạt xe máy và làm 7 người bị thương.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Danh tính lái xe được xác định là Ngô Công Hán, qua kiểm tra phát hiện người này đã vi phạm nồng độ cồn.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận