Sức khỏe các nạn nhân vụ TNGT 9 người thương vong ở Phú Yên hiện thế nào?

Tác giả: Đức Tài

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 04/04/2023 14:15

Thi thể của tài xế trong vụ xe tải lao vào vách núi ở Phú Yên đã được hỗ trợ đưa về quê nhà để lo hậu sự, những người bị thương trong vụ TNGT cũng được chuyển về điều trị tại các bệnh viện gần nhà.

Sức khỏe các nạn nhân vụ lật xe ở Phú Yên hiện thế nào ? - Ảnh 1.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tiếp tục điều trị cho 2 bệnh nhân N.L.G (45 tuổi, quê Quảng Bình) và B.T.H (63 tuổi, quê Quảng Nam) bị thương nặng

Sáng 4/4, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết, sau một ngày điều trị, sức khỏe các nạn nhân trong vụ xe tải lao vào vách núi ở xã An Mỹ, huyện Tuy An đang có tiến triển tốt.

Trong số 5 nạn nhân nhập viện, sáng cùng ngày đã có 3 bệnh nhân (quê ở tỉnh Bình Định) được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tiếp tục điều trị.

Riêng 2 bệnh nhân N.L.G (45 tuổi, quê Quảng Bình) và B.T.H (63 tuổi, quê Quảng Nam) đang bị thương nặng vẫn đang được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Trong sáng cùng ngày, thi thể tài xế xe tải Hoàng Ngọc Anh cũng được lực lượng chức năng đưa về quê ở Quảng Bình. 3 nạn nhân khác được người nhà đưa về quê để gia đình lo hậu sự từ hôm trước.

Trước đó, vào lúc 9h ngày 3/4, tại Km 3+600 Tỉnh lộ 643 thuộc (thôn Phú Long, xã An Mỹ, huyện Tuy An) xảy ra vụ TNGT tự gây.

Theo đó, xe ô tô tải chở dưa hấu BKS 73H-009.42 do tài xế Hoàng Ngọc Anh (SN 1991, trú xã Mỹ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) điều khiển lưu thông theo hướng Tây - Đông, đến địa điểm trên, phương tiện đang đổ dốc thì ngã vào vách núi phía Bắc đường tự gây tai nạn.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 9 người. Vụ tai nạn làm 4 người chết, 5 người bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.