Sun Group vào Top 10 Chủ đầu tư tại BCI Asia Award 2016

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 21/05/2016 15:03

Ngày 20/5, Tập đoàn Sun Group đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2016 (BCI Asia Top 10 Developer 2016) trong Lễ trao giải BCI Asia Award 2016 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

image.
Toàn cảnh Premier Vilage Phú Quốc Resort về đêm

Ba công trình làm nên thành công của Tập đoàn Sun Group tại giải thưởng này là Premier Village Phu Quoc ResortCondotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cùng hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm, Phú Quốc. Với tổng mức đầu tư lớn, sự sáng tạo, hoàn mỹ trong thiết kế quy hoạch, cùng trách nhiệm sâu sắc với môi trường, xã hội, ba dự án đã tạo ấn tượng mạnh với Ban giám khảo BCI Asia Award.

Đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết, ba dự án này sẽ tiếp nối những công trình chất lượng, đẳng cấp và khác biệt của Sun Group. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Bãi Khem và Mũi Ông Đội- bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, như bản hòa ca bất tận cùng tự nhiên tuyệt mỹ. Hệ thống cáp treo và quần thể Khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm hứa hẹn sẽ mang đến thêm những kỷ lục mới cho Việt Nam và đưa khu vực phía Nam Đảo Ngọc thành thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế.

image.
Đại diện các doanh nghiệp nhận giải Top 10 Developers

Đặc biệt, với triết lý đứng lên vai những người khổng lồ, Tập đoàn Sun Group đã chọn những đối tác uy tín, hàng đầu thế giới thiết kế và thực hiện các dự án này như kiến trúc sư top 5 thế giới Bill Bensley, SALA Desigh Group (Anh) và M.System (Mỹ), Dopelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ). Cùng với tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group đã khẳng định qua nhiều công trình được quốc tế vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Fansipan Legend…những dự án này sẽ tiếp tục là những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch cao cấp quốc tế.

image.
Tổng thể dự án Condotel Residences Phú Quốc Emerald Bay

BCI Asia Award là giải thưởng uy tín thường niên, đưc trao từ năm 2005 tại bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Theo đó, tại mỗi quốc gia, ngoài việc vinh danh Top 10 Chủ đầu tư, BCI Asia Award 2016 còn vinh danh Top 10 Công ty kiến trúc ưu tú. Năm nay tổng giá trị các dự án của 10 Công ty kiến trúc ưu tú khoảng 3,4 tỷ USD, và tổng giá trị các dự án đầu tư của 10 Chủ đầu tư hàng đầu xấp xỉ gần 2,8 tỷ USD. Đây đều là những dự án dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay.

Ý kiến của bạn

Bình luận