Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
06/09/2022 13:02

Tạp chí GTVT - Mẫu MPV lai - Suzuki Ertiga Hybrid đã băt đầu được các đại lý nhận cọc, xe có giá dự kiến chỉ 518,6 triệu đồng.

Mới đây, trang thông tin của Suzuki Việt Nam đã đăng tải hình ảnh mẫu Ertiga Hybrid với thông điệp sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bao gồm 2 phiên bản MT và AT.

Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng - Ảnh 1.

Suzuki Ertiga Hybrid đã băt đầu được các đại lý nhận cọc.

Được biết, cả 2 phiên bản của Ertiga Hybrid đều sẽ được trang bị hệ thống hybrid hạng nhẹ có tên là Smart Hybrid, và nó bao gồm một động cơ xăng 4 xi-lanh 1.5l nạp khí tự nhiên kết hợp với pin li-ion, mô-tơ điện trợ lực kiêm bộ đề/máy phát.

Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng - Ảnh 2.

Xe trang bị động cơ xăng cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138Nm.

Trong đó, động cơ xăng cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138Nm còn công suất của động cơ điện không được Suzuki công bố. Vai trò của động cơ điện có tác dụng phụ trợ cho máy xăng khi tăng tốc và tải nặng, đồng thời đóng vai trò là máy phát khi giảm tốc để sạc lại khối pin 6Ah/12V li-ion.

Theo thông tin dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ertiga Hybrid phiên bản số sàn cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,38 lít/100 km đường hỗn hợp và 5,05 lít/100 km đường trường. Trong khi đó, bản số tự động với hộp số 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít/100 km đường hỗn hợp.

Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng - Ảnh 3.

Xe có màn hình giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoại thất, Suzuki Ertiga Hybrid sở hữu thiết kế thanh lịch hơn và được cải tiến một số chi tiết so với bản tiền nhiệm. Xe trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm với các đường nét sắc sảo hơn. Thêm vào đó là hốc gió trung tâm với mắt lưới hình mắt cáo và cánh lướt gió trước hầm hố hơn.

Phần đuôi xe được bổ sung thêm thanh nẹp mạ crôm mới trên cửa cốp, nằm sát với cửa kính. Đi cùng đó là bộ mâm hợp kim với thiết kế 7 chấu trên thế hệ cũ, khác với thiết kế 5 chấu kép 2 màu như ở Ấn Độ.

Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng - Ảnh 4.

Suzuki Ertiga Hybrid có thêm hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control.

Nội thất của Suzuki Ertiga Hybrid sử dụng tone màu đen chủ đạo đi cùng các chi tiết trang trí bằng gỗ. Xe có màn hình giải trí 8 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Cần số của Ertiga Hybrid được bọc da, thiết kế kiểu dọc truyền thống

Về trang bị, Suzuki Ertiga Hybrid có thêm hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control. Bên cạnh đó, những trang bị an toàn khác như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và đèn pha tự động với tính năng đèn chờ dẫn đường.

Suzuki Ertiga Hybrid chính thức nhận cọc với giá dự kiến từ 518,6 triệu đồng - Ảnh 5.

Xe có mức giá dự kiến lần lượt là 518,6 triệu và 585,6 triệu đồng.

Hiện tại một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Suzuki Ertiga Hybrid với 2 phiên bản MT và AT cùng mức giá dự kiến lần lượt là 518,6 triệu và 585,6 triệu đồng. Xe có thể được bàn giao vào tháng 10 tới đây.

Ý kiến của bạn

Bình luận