Suzuki XL7 Sport Limited, mẫu SUV 7 chỗ được nhiều kỳ vọng?

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 25/07/2022 07:30

Tạp chí GTVT- Suzuki XL7 Sport Limited, mẫu SUV 7 chỗ được kỳ vọng làm nên chuyện với trang bị “full option” và chỉ tốn 5,5 - 6 lít/100km


 

Suzuki XL7 Sport Limited – Phiên bản đặc biệt của Suzuki XL7 mà bạn không thể bỏ qua

Khi bạn muốn tất cả trong 1 chiếc SUV 7 chỗ: thể thao, trang bị full options; chắc chắn Suzuki XL7 Sport Limited sẽ không làm bạn thất vọng.

Suzuki XL7 Sport Limited chỉ cao hơn 40 triệu đồng so với bản thường nhưng lại sở hữu thêm nhiều options

Suzuki XL7 Sport Limited chỉ cao hơn 40 triệu đồng so với bản thường nhưng lại sở hữu thêm nhiều options

So với phiên bản trước đó, Suzuki XL7 Sport Limited sở hữu loạt nâng cấp đáng giá có tính cạnh tranh cao trong thị trường xe SUV đô thị vốn thay đổi khôn lường. Cụ thể, kính xe được trang bị sẵn phim cách nhiệt vừa giảm nóng vừa ngăn chặn tia IR/UV, đồng thời đảm bảo độ xuyên sáng tốt.

Phục vụ riêng cho người lái là bộ gương chiếu hậu điện tử, hiển thị hình ảnh phía sau xe trực quan và rõ nét.

Phục vụ riêng cho người lái là bộ gương chiếu hậu điện tử, hiển thị hình ảnh phía sau xe trực quan và rõ nét.

Bên trong XL7 Sport Limited được Suzuki đầy đủ options cần thiết nhất cho một mẫu ô tô tối tân. Nổi bật là cụm màn hình cảm ứng giải trí 10 inch lớn nhất phân khúc chạy hệ điều hành Android, được cài sẵn nhiều ứng dụng để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, xem video với hệ thống 6 loa, kết nối wifi, dẫn đường. Trải nghiệm thực tế màn hình này cho cảm giác mượt mà, xử lý nhanh.

Empty

Phục vụ riêng cho người lái là bộ gương chiếu hậu điện tử, hiển thị hình ảnh phía sau xe trực quan và rõ nét. Cụm gương này cũng tích hợp sẵn camera hành trình, kết nối với màn hình giải trí, giúp người lái có thể truy cập dễ dàng, xem lại video cả trước và sau xe khi cần thiết. Đặc biệt hơn nữa là hệ thống camera 360 độ, nâng cao sự an toàn khi vận hành trong đô thị.

Nội thất bên trong Suzuki XL7 Sport Limited

Nội thất bên trong Suzuki XL7 Sport Limited

Suzuki XL7 Sport Limited cũng trang bị thêm bộ sạc điện thoại không dây ngay bên dưới khu vực màn hình trung tâm, thuận tiện cho người dùng thao tác. Cuối cùng, một trang bị đáng giá khác được người dùng đánh giá cao chính là bộ cửa cốp đóng/mở bằng điện, tích hợp cả tính năng dùng chân “đá cốp”, thuận tiện cho người hay “tay xách nách mang”.

Luôn tận dụng và phát huy tốt thế mạnh vốn có

Có thể thấy, Suzuki XL7 Sport Limited đã được trang bị sẵn nhiều options được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo nhu cầu của khách hàng kỹ tính. Bên cạnh những thay đổi về tiện ích, XL7 Sport Limited vẫn chiếm được cảm tình về cảm giác lái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Empty

So với XL7 phiên bản thường, Suzuki XL7 Sport Limited chỉ cao hơn 40 triệu đồng, nhưng lại sở hữu thêm nhiều options, đáp ứng nhóm khách hàng có nhu cầu cao hơn. Hơn thế nữa còn được hưởng đầy đủ các chế độ chăm sóc và bảo hành chính hãng trong một mẫu SUV “full option”.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận