Tài xế say xỉn đánh CSGT khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn

06/01/2020 17:26

Khi bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Thành không những không chấp hành mà còn đánh CSGT.

 

chongdoi-1578276179014692766717
Tài xế Thành thực hiện việc đo nồng độ cồn và kết quả có 0,298 mg/lít khí thở.

Sáng 6/1, Thượng tá Trần Hải Trung, Trưởng Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ tài xế Nguyễn Duy Thành (50 tuổi, trú huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 5/1, khi đội CSGT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang thực hiện kiểm tra nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông tại đường Yên Trung, thị trấn Đức Thọ thì tài xế Nguyễn Duy Thành điều khiển xe ô tô 4 chỗ mang biển số 30M-4229 chạy từ hướng quốc lộ 8 về trung tâm thị trấn Đức Thọ có biểu hiện say xin.

Để tránh bị đo nồng độ cồn, ông Thành liền lao xe lên vỉa hè rồi xuống xe đi vào quán cà phê bên đường. Khi lực lượng chức năng yêu cầu ông Thành chấp hành đo nồng độ cồn, người đàn ông này chống đối, lăng mạ rồi dùng tay đánh vào mặt trung Trần Mạnh Thành (cán bộ CSGT Công an huyện).

Trước thái độ hung hãn và manh động của ông Thành, lực lượng CSGT đã khống chế và bàn giao người đàn ông này cho cảnh sát hình sự đưa về trụ sở làm việc. Trong quá trình lực lượng chức năng khống chế tài xế thì xuất hiện một số người lạ mặt yêu cầu không quay phim và đuổi đánh nhóm phóng viên.

Tiến hành kiểm tra nhanh nồng độ cồn đối với ông Thành thì kết quả cho thấy tài xế này có nồng độ cồn 0,298 mg/lít khí thở.

Ý kiến của bạn

Bình luận