Tài xế xe ôm bị xe ben đè nát hai chân

05/11/2018 15:00

Xe ben đang đổ dốc đã lao vào hàng rào khu du lịch, tông hai chiếc Jeep và xe máy trên vỉa hè rồi lật nghiêng, đè người đàn ông.

 

Giải cứu người đàn ông bị kẹt dưới xe ben ở Mũi Né
Nạn nhân bị mắc kẹt dưới xe ben được giải cứu. Ảnh: Tư Huynh.

Sáng 5/11, xe ben chở cát xây dựng dốc đường Nguyễn Tất Định hướng xuống biển Mũi Né, khi đến ngã ba Nguyễn Đình Chiểu (khu phố Tây, TP Phan Thiết, Bình Thuận) bất ngờ lao thẳng vào hàng rào khu du lịch Làng Sen.

Trước khi lật nghiêng sát mép phòng nghỉ của khách du lịch, ôtô ben tông hai chiếc Jeep cùng xe máy của ông xe ôm đang đậu trên vỉa hè, và ủi gãy cột điện. 

Tai nạn làm các xe hư hỏng nặng. Tài xế xe ben được người dân đưa ra khỏi cabin trong tình trạng gãy chân. Người đàn ông chạy xe ôm (khoảng 40 tuổi) bị kẹt dưới mũi xe ben và xe Jeep, hai chân dập nát. 

Phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né đã điều động y bác sĩ đến cấp cứu nạn nhân tại chỗ. Hai giờ sau, khi lực lượng cứu hộ cưa gốc dừa và cẩu hai xe nhích lên, nạn nhân được kéo ra khỏi hiện trường, đưa đi cấp cứu.

Nhân chứng cho biết người lái xe ôm khi thấy xe ben lao thẳng đã chạy nhưng không kịp. Các du khách đang nghỉ tại khu du lịch cũng một phen hoảng sợ.

Ý kiến của bạn

Bình luận