Tạp chí GTVT có tân Phó Tổng biên tập

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 21/01/2020 18:53

Chiều 21/1, Bộ GTVT đã triển khai các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc luân chuyển, bổ nhiệm lãnh đạo các Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ.


MJM_4474
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu tại lễ công bố.

Tại lễ công bố, ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ GTVT đã công bố 5 Quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hường Phó Tổng biên tập Báo Giao thông được điều động bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí GTVT. Đồng thời, kể từ ngày 01/2/2020, ông Nguyễn Danh Huy, Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư sẽ luân chuyển, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Đầu tư; ông Nguyễn Duy Lâm, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Đầu tư được luân chuyển, bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông; ông Lê Kim Thành Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông được luân chuyển, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Đối tác công tư; bổ nhiệm ông Nguyễn Cao Hiến chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

MJM_4469
Phó Tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Văn Hường (ngoài cùng bên phải) được bổ nhiệm làm Phó Tổng biên tập Tạp chí GTVT.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã trao quyết định và chúc mừng các cán bộ được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, Bộ trưởng cũng yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm trên cương vị công tác mới cần bắt tay ngay vào công việc sau kỳ nghỉ Tết, xây dựng ngay kế hoạch làm việc, nỗ lực, phấn đấu, trong điều hành thể hiện được vai trò điều hành, năng lực của bản thân. Bộ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí  được luận chuyển, bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Nguyễn Duy Lâm cảm ơn sự tin tưởng của Bộ trưởng và Ban cán sự. Ông Nguyễn Duy Lâm hứa sẽ thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng sớm bắt tay ngay vào công việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Nguyễn Duy Lâm cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng, của các Thứ trưởng, sự phối hợp, cộng tác của tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị để ông cũng như các cán bộ được luân chuyển bổ nhiệm đợt này hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao.

Ý kiến của bạn

Bình luận