Tạp chí GTVT ra mắt giao diện mới, hiện đại, chuyên nghiệp

Tác giả: P.V

saosaosaosaosao
Xã hội 24/08/2022 15:53

Giao diện mới của Tạp chí GTVT (theo tên miền https://tapchigiaothong.vn) được thiết kế bắt mắt, hiện đại và chuyên nghiệp; Phần mềm hệ thống, các tính năng hỗ trợ là những công cụ tiên tiến, hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu phát triển trong đề án đổi mới Tạp chí GTVT.Xem video: Ra mắt giao diện mới, hiện đại, chuyên nghiệp

Hòa chung không khí Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành GTVT (28/8/1945 - 28/8/2022) và 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, chiều nay (24/8) tại Hà Nội, Tạp chí GTVT điện tử chính thức ra mắt giao diện mới.

Tạp chí GTVT ra mắt giao diện mới, hiện đại, chuyên nghiệp   - Ảnh 2.

Các đại biểu thực hiện nghi thức ra mắt giao diện mới của Tạp chí GTVT điện tử

Với giao diện mới, cùng với ấn phẩm in, Tạp chí GTVT điện tử tiếp tục trở thành kênh truyền thông quan trọng đầu ngành GTVT, phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Bộ GTVT và hoạt động của các đơn vị trong Ngành, truyền tải những kiến thức khoa học công nghệ tới đông đảo bạn đọc gần xa.

Giao diện mới đặc biệt hướng đến người đọc, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận nội dung, thuận tiện khi tương tác, trải nghiệm những tính năng đọc báo điện tử hiện đại...

Tạp chí GTVT ra mắt giao diện mới, hiện đại, chuyên nghiệp   - Ảnh 1.

Giao diện mới của Tạp chí GTVT điện tử được thiết kế hiện đại, hấp dẫn, chuyên nghiệp (ảnh: Thành Vũ)

Trước đó, để tiếp tục thực hiện thành công Đề án Đổi mới Tạp chí GTVT giai đoạn 2020 - 2025, nhằm nâng cao chất lượng tạp chí điện tử, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển ngành GTVT, Ban biên tập đã lựa chọn đối tác là Công ty CP VCCorp để thực hiện kế hoạch nâng cấp toàn diện tạp chí GTVT điện tử theo phiên bản mới.

VCCorp hiện là đơn vị vận hành công nghệ cho nhiều đơn vị báo chí uy tín, trong đó ứng dụng các sản phẩm công nghệ trong quản lý nội dung do chính VCCorp nghiên cứu phát triển và nắm giữ bản quyền.

Tạp chí GTVT điện tử phiên bản mới có những tính năng nổi bật như: Những phần mềm hệ thống, các công cụ hỗ trợ được sử dụng là những công cụ tiên tiến, mới nhất và hiện đại nhất để thiết kế, xây dựng, quản trị và phổ biến nội dung thông tin dữ liệu, đảm bảo các yêu cầu: Quản lý dễ dàng và đầy đủ thao tác trên cả bản PC và bản Mobile; Soạn thảo và phân phối nội dung ưu việt, linh hoạt, tích hợp các format mới như eMagazine, tin trực tiếp, Infographic... với gần 40 định dạng/format trên CMS hỗ trợ công tác biên tập của phóng viên thuận lợi và nhanh gọn nhất.

Ngoài ra là các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh/video, gắn logo trên chính CMS; Hỗ trợ SEO cơ bản (gắn tag, từ khoá...) cho bài viết; Hỗ trợ các tính năng liên quan đến theo dõi số liệu thống kê, nhuận bút...

Ý kiến của bạn

Bình luận