Tên trộm nghiện ma túy chỉ mất 3 giây bẻ khóa xe

Bạn đọc 01/08/2015 08:17

Lợi chỉ mất khoảng 3 giây để bẻ khóa xe máy.Tại Cơ quan điều tra, Lợi la hét, đập đầu vào tường, thành bàn gây áp lực với các điều tra viên.

tapchigtvt-trom-cap
Lợi tại cơ quan công an

Chiều 31.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Đào Minh Lợi (32 tuổi, trú thôn Đại An Khê, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng) để làm rõ về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, ngày 26 và 27.7, lực lượng chức năng liên tiếp nhận được tin báo về hai vụ mất trộm xe máy trên địa bàn huyện. Trong đó, một vụ xảy ra tại một quán cà phê (thuộc khóm 3B, thị trấn Khe Sanh) có hình ảnh ghi lại toàn bộ hành vi của đối tượng qua máy quay an ninh (đối tượng chỉ mất khoảng 3 giây để bẻ khóa xe).

Nhờ thông tin từ người dân cùng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 30.7, Công an huyện Hướng Hóa đã vây bắt Lợi tại nhà một người khác ở xã Tân Long (huyện Hướng Hóa), thu giữ được mũ và bộ áo quần mà Lợi đã mặc trong đoạn video được máy quay an ninh ghi lại.

Đại tá Phan Thanh Quảng, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa cho biết việc đấu tranh gặp rất nhiều khó khăn bởi tại Cơ quan điều tra, Lợi vẫn một mực chối tội, không hợp tác, liên tục la hét và nhiều lần đập đầu vào tường, vào thành bàn để gây áp lực với các điều tra viên.

Lợi là đối tượng nghiện ma túy, từng có 4 tiền án về tội “trộm cắp tài sản” và “trốn khỏi nơi giam giữ”.

Ý kiến của bạn

Bình luận