Thaco Auto chính thức xuất xưởng mẫu xe cao cấp Kia Sportage

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thị trường 22/06/2022 11:00

Tạp chí GTVT - Kia Sportage là mẫu C-SUV bán chạy nhất phân khúc trong năm 2021 tại Hàn Quốc với hơn 16.000 hợp đồng đặt mua xe.

Ngày 17/6 tại khu liên hợp sản xuất ôtô Trường Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Thaco Auto chính thức xuất xưởng Kia Sportage – mẫu xe Kia SUV cao cấp thế hệ hoàn toàn mới ứng dụng triết lý thiết kế mới nhất của Kia toàn cầu tại Việt Nam.

Mẫu xe là sự kết hợp hài hòa giữa diện mạo đầy mạnh mẽ, hiện đại; ấn tượng với không gian nội thất rộng rãi, trang bị công nghệ cao cấp, an toàn tối ưu mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng trên mọi hành trình.

Kia Sportage, mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng triết lý thiết kế mới. Kia Sportage là mẫu C-SUV bán chạy nhất phân khúc trong năm 2021 tại Hàn Quốc với hơn 16.000 hợp đồng đặt mua xe.

Kia Sportage ứng dụng thành tố Bold for Nature – đậm chất tự nhiên trong triết lý thiết kế mới. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cuộc sống đương đại, Kia Sportage được nhấn mạnh bằng những đường nét táo bạo và dứt khoát, tạo nên một diện mạo đầy mạnh mẽ, hiện đại và ấn tượng.

Thaco Auto chính thức xuất xưởng mẫu xe Kia Sportage thế hệ hoàn toàn mới. (Ảnh: TTXVN phát)

Thaco Auto chính thức xuất xưởng mẫu xe Kia Sportage thế hệ hoàn toàn mới. (Ảnh: TTXVN phát)

Mẫu xe được thiết kế với 2 kiểu dáng đại diện cho 2 nhóm khách hàng đặc trưng: Sportage – Hiện đại và cá tính phù hợp với khách hàng đô thị và Sportage X-Line – Ấn tượng và mạnh mẽ phù hợp với khách hàng yêu thích thiên nhiên, dã ngoại.

Tại Việt Nam, thương hiệu Kia do Thaco Auto phân phối luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Kia Sportage được giới thiệu với 8 phiên bản và 3 tùy chọn động cơ: Xăng 2.0L, Diesel 2.0L, và 1.6L Turbo; trong đó động cơ xăng 2.0L gồm 4 phiên bản: Signature, Signature X-Line, Premium và Luxury; động cơ Diesel 2.0L và 1.6L Turbo đều có 2 phiên bản Signature và Signature X-Line.

Ngoài 8 tùy chọn phiên bản, khách hàng có thể chọn 8 màu ngoại thất bao gồm: trắng, đỏ, đỏ sẫm, xanh nước biển, nâu, xanh sẫm, đen và xanh rêu.

Với phiên bản đa dạng cùng màu sắc trẻ trung, Kia kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm vượt trội về thiết kế cũng như trang bị tiện nghi, an toàn cao cấp, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng./.

Ý kiến của bạn

Bình luận