Thương hiệu mô tô Cleveland CycleWerks chuẩn bị "đổ bộ" thị trường Việt Nam

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Thị trường 28/09/2022 11:47

Cleveland CycleWerks sẽ mang đến Việt Nam 12 mẫu xe trong năm 2022 và kế hoạch được mở bán sẽ theo từng thời điểm khác nhau.

Trải nghiệm thực tế mẫu xe Cleveland.Những mẫu xe Cleveland CycleWerks xuất hiện tại Hà Nội.

Thương hiệu mô tô Cleveland CycleWerks chỉ mới ra đời hơn 10 năm, thế nhưng các mẫu xe của họ đã có mặt tại 23 quốc gia.

Xu thế chơi mô tô độ ngày càng phát triển trong cộng đồng chơi xe, bởi những chiếc xe độ luôn thể hiện được cá tính của chính từng chủ xe, họ muốn sự cá nhân hóa trên chính chiếc xe của mình như một thuong hiệu riêng. Nhà sản xuất mô tô Cleveland CycleWerks có trụ sở chính tại thành phố Cleveland (bang Ohio - Mỹ) đã đưa ra những mẫu xe sẽ đáp ứng được kỳ vọng của giới trẻ nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 2.

Những mẫu xe Cleveland CycleWerks xuất hiện tại Hà Nội.

Theo kế hoạch được tiết lộ, Cleveland CycleWerks sẽ mang đến Việt Nam 12 mẫu xe ngay trong năm 2022 và sẽ mở bán theo từng thời điểm khác nhau. Giá bán dự kiến của 3 dòng xe Classic, Adventure và Dirt Bike có sự chênh lệch ở các lựa chọn phiên bản và các mẫu xe với phân khối từ 250cc - 650cc. Giá bán lẻ dự kiến thấp nhất sẽ từ 110 triệu đồng và mức giá này thuộc về mẫu xe ACE Standard 250cc.

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 3.

Cleveland ACE Standard 250cc phong cách cổ điển.

Về thiết kế, các mẫu ACE Standard 250cc và ACE Classic 400cc chế tạo với phong cách thể thao cổ điển, bên cạnh đó là mẫu ACE Scrambler 400cc trẻ trung và phóng khoáng được thay đổi từ mẫu Classic 400cc.

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 4.

ACE Scrambler 400cc trẻ trung và cá tính.

Mẫu Adventure 400cc mạnh mẽ sẽ dành cho những khách hàng muốn khám phá trên các cung đường dài,  còn mẫu ACE Flattrack 650cc có thiết kế nhẹ nhàng thanh cảnh mà cả nam hay nữ đều phù hợp.

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 5.

Cleveland Adventure 450cc là mẫu xe đường trường.

Sẽ là một sự thiếu sót nếu ta không nhắc đến mẫu cào cào chuyên nghiệp ACE Munity 250, mẫu xe được sinh ra để dành cho những người thích phiêu lưu khám phá trên các cung đường mạo hiểm. 

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 6.

Cleveland ACE Classic 400cc.

Được biết, dù chỉ  mới được thành lập vào năm 2009, nhưng chỉ sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường thương hiệu này đã cho ra đời hàng chục phiên bản khác nhau, với  những thiết kế mang tính độc đáo thể hiện được những Style riêng biệt cho các đối tượng khách hàng. 

Cận cảnh thương hiệu mô tô từ Mỹ, chuẩn bị đổ bộ vào Việt Nam  - Ảnh 7.

ACE Plattrack 650cc khá gọn nhẹ và mạnh mẽ.

Điểm nổi bật là Cleveland có thiết kế tính linh hoạt chứ không đóng khung vào một phong cách. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể thay đổi kiểu dáng một cách triệt để mà không có sự can thiệp vào kết cấu.

Cleveland CycleWerks

Thương hiệu Cleveland sẽ ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

Về thị trường Việt Nam, Cleveland CycleWerks sẽ cạnh tranh trực tiếp cùng thương hiệu mô tô Royal Enfield vừa mới chính thức quay trở lại.

Ý kiến của bạn

Bình luận