Thương hiệu mới Pacific Airlines tung cánh trên bầu trời

Tác giả: Việt Cường

saosaosaosaosao
Doanh nhân 11/09/2020 06:39

Hãng hàng không Pacific Airlines vừa chính thức “ra mắt” chiếc máy bay hiện đại Airbus A320s với đầy đủ màu sắc thương hiệu mới.


 

3A65ED19-36A3-4C45-BC32-B746B2A39C8F.

Chuyến bay đầu tiên với tên mới Pacific Airlines được thực hiện giữa TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội vào lúc 10h20

Thông tin từ Pacific Airlines, đây là chiếc đầu tiên trong đội bay Airbus A320s của hãng được sơn hoàn thiện theo nhận diện thương hiệu mới, được lấy cảm hứng từ màu sắc của Vietnam Airlines để tạo kết nối chuỗi trong hệ sinh thái hàng không của Vietnam Airlines Group.

Máy bay Pacific Airlines được thiết kế với màu xanh Navy điểm thêm màu cam trên nền trắng, tạo cảm giác an toàn, bền vững, tinh thần trẻ trung tràn đầy năng lượng và tiếp nối lịch sử trên 29 năm hoạt động an toàn cao tại Việt Nam.

CD92C75E-0A1A-4916-87ED-AC07E21D93EC.
Trang phục mới của tiếp viên Pacific Airlines

Việc thay đổi tên và thương hiệu của Pacific Airlines được thực hiện, sau khi các cổ đông của hãng là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas thống nhất thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group, nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của Pacific Airlines, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines Group tại thị trường nội địa và trong khu vực.

A5E9DF5A-5084-492B-AEC1-1A60CA1479DC (1).
Pacific Airlines đã tung cánh trên bầu trời 

Đại diện Pacific Airlines chia sẻ, trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục hoạt động theo mô hình hãng hàng không chi phí thấp để phối hợp với Vietnam Airlines thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu kép (dual-brand).

Định hướng này giúp hai hãng tận dụng nguồn lực của mỗi bên để mở rộng quy mô về mạng bay và dải sản phẩm, tăng cường hiệu quả khai thác và năng lực cạnh tranh trong cả phân khúc hàng không truyền thống lẫn chi phí thấp, đáp ứng nhu cầu da dạng của hành khách, từ đó góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của Vietnam Airlines Group tại thị trường hàng không Việt Nam.

Thông tin chi tiết, hành khách có thể truy cập vào website: www.pacificairlines.com, diễn đàng chính thức của Hãng tại trang Facebook theo địa chỉ: www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage hoặc liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001550.

Ý kiến của bạn

Bình luận