Thủy thủ đoàn tử vong trên du thuyền đang bị cách ly ở Mỹ

Tác giả: bizlive

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 13/02/2020 10:16

Một thành viên thủy đoàn được phát hiện tử vong trên du thuyền Anthem of the Seas, đang bị cách ly ở cảng Bayonne, New Jersey, vì có hành khách bị nghi nhiễm virus corona.

200207163851_05_coronavirus_0207_new_jersey_super_
Tàu Anthem of the Seas bị cách ly ở cảng Bayonne, bang New Jersey. Ảnh: CNN.

Theo ABS, một thành viên thủy thủ đoàn 54 tuổi được phát hiện tử vong trong phòng máy của du thuyền Anthem of the Seas - vốn đang bị cách ly ở cảng Bayonne, bang New Jersey vì có hành khách nghi nhiễm virus corona.

Trong báo cáo, cảnh sát cho biết họ không cho là cái chết có nguyên nhân là virus corona.

Thi thể của người đàn ông Philippines vẫn được giữ lại trong khoang lạnh trên tàu, trước khi được gửi tới thành phố Newark để khám nghiệm tử thi.

Trong một tuyên bố với WNBC, Royal Caribbean - công ty quản lý du thuyền - cho biết họ xem xét một cách cực kỳ thận trọng trường hợp tử vong này, ngay sau khi thủy thủ đoàn thông báo rằng nhân viên người Philippines không xuất hiện.

Hãng tàu du lịch cũng cho biết họ đang hợp tác đầy đủ với giới chức, và được thông báo rằng trường hợp tử vong là "không đáng ngờ".

Trước đó, 4 hành khách thuộc một gia đình trên tàu đã được đưa đi xét nghiệm vì nghi nhiễm virus corona. Tuy nhiên kết quả xét nghiệm đều âm tính, theo thống đốc bang New Jersey là ông Phil Murphy.

Sau vụ việc, tất cả các hành khách trên tàu Anthem of the Seas được công ty Royal Caribbean giảm 50% khi mua các tour du lịch lần tới của hãng.

Ý kiến của bạn

Bình luận