TNGT khiến 20 người thương vong trên QL27 ở Khánh Hoà: Thêm 1 nạn nhân tử vong tại bệnh viện

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 18/07/2023 19:55

Ngay sau vụ TNGT xảy ra trên QL27, đoạn đèo Khánh Lê thuộc xã Sơn Thái (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) khiến 20 người thương vong, lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị nạn.

Hiện các bác sĩ đang tích cực cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ TNGT 

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của các nạn nhân bị thương. Đồng thời mong muốn các y, bác sĩ khẩn trương cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân sớm bình phục để trở về với gia đình. 

Được biết, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, trong vụ lật xe kể trên đã có 4 nạn nhân tử vong (2 nam và 2 nữ). 

Hiện trường vụ TNGT 

Như Tạp chí GTVT đã thông tin, vào khoảng 15h30 ngày 18/7 tại Km56+200 (trái tuyến) QL27C (thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Xe ô tô khách biển kiểm soát 29B-405.83 lưu thông hướng Đà Lạt - Nha Trang đến địa điểm trên tự gây tai nạn, tông vào hộ lan mềm bên trái tuyến và lật nghiêng ra ngoài rãnh dọc trên vùng đất trống. 

Thời điểm đó, xe ô tô khách biển số 29B-405.83 do ông Hồ Ngọc Hưng (sinh năm 1965, trú tại 4/81 đường Trần Khát Chân, quận 1, TP. Hồ Chí Minh) điều khiển hướng Đà Lạt - Nha Trang (trên xe có tổng số 23 người, trong đó có 1 tài xế, 2 hướng dẫn viên và 20 khách người Trung Quốc) đến địa điểm trên thì xe bị lật. 

Hậu quả vụ tai nạn làm 3 người chết (toàn bộ là người Trung Quốc), 17 người bị thương, xe ô tô khách hư hỏng. Công an huyện Khánh Vĩnh đã lấy mẫu máu để xét nghiệm nồng độ cồn, ma tuý đối với lái xe Hưng (chưa có kết quả). 

Vụ tai nạn còn làm công trình đường bộ hư hỏng 70m hộ lan mềm (35 tấm sóng hộ lan mềm loại 2,32m), 15m rãnh dọc gia cố tấm bê tông xi măng lắp ghép, giao thông lưu thông chậm.

Ý kiến của bạn

Bình luận