Tông chết nam thanh niên, tài xế thay đèn tín hiệu để xóa vết máu

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
26/09/2017 10:14

Sau khi gây tai nạn trong đêm khiến nam thanh niên ở Đà Nẵng chết tại chỗ, tài xế ô tô tải đã điều khiển xe bỏ trốn vào tận tỉnh Bình Dương và xóa vết máu, thay toàn bộ đèn tín hiệu phía sau bị vỡ nhằm xóa dấu vết liên quan đến vụ TNGT...

 

Tông chết nam thanh niên, tài xế thay đèn tín hiệu
Hiện trường vụ xe tải gây tai nạn chết người bỏ mặc nạn nhân để bỏ trốn.

Ngày 25/9, Thượng tá Nguyễn Văn Tăng, Trưởng Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đã tìm được ô tô và tài xế gây tai nạn chết người trong đêm rồi bỏ trốn. 

Trước đó, khoảng 23 giờ tối 16/9, anh Nguyễn Văn Thảo (SN 1997, trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) điều khiển xe máy BKS: 43K1-318.. lưu thông trên đường. Khi đến gần đường tránh Nam Hải Vân thuộc địa phận thôn Thạch Nham Tây (xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang) thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe ô tô đi cùng chiều khiến anh Thảo tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế cùng phương tiện đã bỏ mặc nạn nhân, trốn khỏi hiện trường giữa đêm khuya. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Đội Điều tra tổng hợp nhận định vụ TNGT này liên quan đến xe ô tô màu vàng nên áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tổ chức truy tìm. 

Ngày 17/9, xác định được xe ô tô tải BKS 61C-086.. có đặc điểm tương tự như nhận định nhưng đã di chuyển về đến Bình Dương. Ngay sau đó, một tổ công tác đã vào Bình Dương tiếp cận xe ô tô BKS 61C-086.. và làm việc với Dương Tấn Tài (SN 1961, trú phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) nhưng lái xe không thừa nhận có liên quan đến vụ TNGT. 

Trưởng Công an huyện Hòa Vang khen thưởng Đội Điều tra Tổng hợp vì có thành tích truy tìm xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Qua công tác khám nghiệm phương tiện, thu giữ các dấu vết và bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh, cuối cùng tài xế Tài cũng thừa nhận hành vi của mình. 

Tại cơ quan công an, tài xế này khai, sau khi va chạm với xe máy trên đường tránh Nam Hải Vân, Tài dừng xe lại, phát hiện nạn nhân đã chết nên hoảng sợ điều khiển xe bỏ trốn vào Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) và ngủ tại đây.

Đến 7 giờ sáng 17/9, Tài phát hiện bên trái phía sau xe ô tô có vết máu, đèn tín hiệu bên trái phía sau bị vỡ nên đã thay thế toàn bộ đèn tín hiệu phía sau nhằm xóa dấu vết liên quan đến vụ TNGT.

Ý kiến của bạn

Bình luận