Toyota "cắm cờ" gần biên giới Việt - Trung

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 27/01/2021 14:07

Liên doanh ô tô Nhật Bản Toyota thêm "cột mốc" với việc mở thêm đại lý uỷ quyền mới tại tỉnh Lào Cai, ngay sát biên giới Việt Nam và Trung Quốc.

Khu vực trưng bày sản phẩm
Đại lý ủy quyền mới nhất của Toyota Việt Nam được đặt tại tỉnh Lào Cai.

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới tại khu vực phía Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota Lào Cai, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota Lào Cai có địa chỉ tại Km 3+900 đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai, chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 1/2021, đưa tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm uỷ quyền của liên doanh ô tô Nhật Bản lên con số 70.

Toyota Lào Cai được xây dựng trên diện tích hơn 4.600 m2 với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã có tại 34 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 25, 30 và 15 đơn vị. 

Ý kiến của bạn

Bình luận