Toyota Land Cruiser 2022 tạm ngưng nhận cọc vì quá khan hàng

Tác giả: Hải Nam

saosaosaosaosao
Thị trường 25/06/2022 08:00

Tạp chí GTVT - Hiện tại, nhiều đại lý đã thông báo ngừng nhận đặt hàng đối với mẫu Toyota Land Cruiser thế hệ mới vì thiếu linh kiện.

Hiện tại, nhiều đại lý đã thông báo ngừng nhận đặt hàng đối với mẫu Toyota Land Cruiser thế hệ mới, nguyên nhân vẫn là thiếu hụt linh phụ kiện ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, đây lại là mẫu xe "hot" trên toàn cầu nên sức mua của người tiêu dùng luôn rất lớn.

1

Ngoài Việt Nam, Land Cruiser 2022 còn "cháy hàng" ở nhiều thị trường khác, trong đó có Nhật Bản, nhiều khách hàng ở đất nước Mặt Trời đã chấp nhận đợi vài năm khi đặt mua xe.

9

Thế hệ mới của Toyota Land Cruiser đã ra mắt Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái, ngay từ những ngày đầu, khách hàng Việt đã phải mua xe với hình thức "bia kèm lạc" vì xe quá "hot" mà số lượng lại ít ỏi. Thời gian đầu, Toyota Land Cruiser 2022 bị bán chênh khoảng 400 – 500 triệu đồng so với giá niêm yết 4,06 tỷ đồng.

2

Tuy nhiên, gần đây, đã có những nơi bán mẫu xe này với phần chênh lên tới 1,6 tỷ đồng nếu khách muốn nhận xe sớm, chứ cũng không có xe giao ngay.

3

Có thể thấy sức hút của Toyota Land Cruiser thế hệ mới đang ngày càng tăng lên. Mẫu SUV này có nhiều trang bị ấn tượng như hệ thống treo loại độc lập tay đòn kép trước và đa liên kết phía sau, nội thất màu đen (hoặc màu be), vô-lăng dạng 4 chấu quen thuộc, cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog kết hợp một màn hình thông tin cỡ lớn, màn hình giải trí cỡ 12,3 inch, 2 màn hình phụ cho hàng ghế sau cỡ 11,6 inch, hệ thống âm thanh JBL, HUD, điều hoà 4 vùng độc lập...

Ý kiến của bạn

Bình luận