Toyota Việt Nam giảm giá Vios lên tới 30 triệu đồng

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Thị trường 01/07/2021 09:57

Mẫu xe ô tô bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam vừa được liên doanh ô tô Nhật Bản điều chỉnh giảm giá trong tháng 7/2021.

Toyota Vios ngoai that 2
Toyota Vios tiếp tục được áp dụng chính sách giảm giá trong tháng 7/2021.

Theo đó, Toyota Việt Nam kết hợp với hệ thống đại lý trên toàn quốc thực hiện hình thức giảm giá thông qua hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng tùy từng phiên bản, cho người mua xe Vios ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ trong tháng 7/2021.

Cụ thể, phiên bản Vios G CVT được hỗ trợ 30 triệu đồng, trong khi hai phiên bản Vios E CVT và MT cùng có mức giảm 20 triệu đồng.

Cũng trong khoảng thời gian này, công ty Tài Chính Toyota Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ người mua xe Vios với lãi suất cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), là có thể sở hữu xe Vios.

Trong thời gian gần đây, mặc dù thị trường ô tô Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước. Trong tháng 5, mẫu xe này đạt doanh số 1.789 chiếc, giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B. Trong tháng 6, doanh số của Vios tiếp tục đạt kết quả khả quan.

Ý kiến của bạn

Bình luận