Toyota Việt Nam tổ chức lái thử 5 mẫu xe tại đường đua

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 05/03/2024 13:35

Khách tham dự sự kiện Toyota Carnival 2024 diễn ra tại đường đua F1 Hà Nội có thể trực tiếp lái thử 5 mẫu xe Yaris Cross, Innova Cross, Veloz Cross, Vios và Wigo.

Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện Toyota Carnival nhằm giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe

Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện Toyota Carnival nhằm giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe.

Theo thông báo từ liên doanh ô tô Nhật Bản, sự kiện Toyota Carnival 2024 sẽ mở cửa đón khách từ 7h30 đến 16h30 ngày 16 và 17/3 tại đường đua F1, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các mẫu xe Toyota như Yaris Cross, Innova Cross, Veloz Cross, Vios và Wigo. Cung đường lái thử được các chuyên gia thiết kế với 10 nội dung như tăng tốc, cua gấp, đường trơn trượt, đường gồ ghề, đường zic-zac và đặc biệt là cung đường dốc cao. Đây đều là những hình thức lái thử xe nhằm mang lại trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng ô tô về khả năng vận hành, những tính năng an toàn cũng như trang bị công nghệ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm các tính năng của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS) qua công nghệ thực tế ảo VR.

Ngoài các nội dung lái thử, khách tham dự cũng sẽ được trực tiếp trải nghiệm hầu hết các mẫu xe Toyota đang bán trên thị trường tại khu vực trưng bày.

Sự kiện Toyota Carnival 2024 cũng sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều hoạt động khác như tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông qua trò chơi mô phỏng, giải đua xe thăng bằng dành cho các tay lái nhí, khu vực vui chơi dành cho gia đình và các gian hàng ẩm thực, chương trình nhạc hội giải trí, các hoạt động vui chơi có thưởng với phần quà trị giá 10 triệu đồng.

Đây là lần đầu tiên Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện Toyota Carnival nhằm giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe, trong đó trọng tâm là các công nghệ an toàn như Toyota Safety Sense (TSS) hay công nghệ hybrid.

Năm 2023 vừa qua, Toyota nằm trong số các hãng xe bị sụt giảm doanh số nhiều nhất tại thị trường ô tô Việt Nam. Cụ thể, liên doanh này chỉ đạt tổng sản lượng bán hàng 57.414 chiếc, giảm 37% so với năm 2022, cao hơn tỷ lệ sụt giảm chung 25,4% của toàn thị trường.

Nhằm vực dậy sức mua, trong quý I/2024, Toyota Việt Nam đã thông báo giá bán lẻ mới của một số mẫu xe bao gồm Yaris Cross, Veloz Cross hay Vios… với mức giảm tối đa 80 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận