TP.HCM: 2 tai nạn thảm khốc liên tiếp cướp đi 3 mạng người

15/06/2017 06:18

Sáng 14/6, một vụ va chạm đã xảy ra​ giữa xe container và hai xe máy​ tại cầu Phú Mỹ, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh khiến hai người tử vong.

Liên tiếp 2 vụ ôtô cuốn xe máy vào gầm, 3 người tử
Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Tham Lương. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ ngày 14/6, xe container biển kiểm soát 51C-233.19 lưu thông trên cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 đi quận 2 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Khi xe container vừa đổ hết dốc cầu thuộc địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 thì bất ngờ mất lái lao qua làn xe máy, đâm trúng hai xe máy lưu thông cùng chiều rồi lao vào lề đường.

Cú đâm mạnh đã khiến hai xe máy bị cuốn vào gầm xe container làm một người tử vong tại chỗ, người còn lại được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Tài xế xe container đã rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và điều tiết giao thông.​

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 14/6, một vụ tai nạn giao thông khác cũng xảy ra giữa xe ben và xe máy trên cầu Tham Lương, quận Tân Phú, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, xen ben biển kiểm soát 51C​-507.24 lưu thông trên đường Trường Chinh, hướng từ ngã tư An Sương về đường Cộng Hòa.

Khi di chuyển qua cầu Tham Lương đã đâm vào xe máy do một nam thanh niên khoảng 30 tuổi điều khiển chạy trong làn xe ôtô.

Cú đâm mạnh khiến người và xe máy bị cuốn vào gầm xe ben rồi kéo lê trên đường hơn 20m làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luông giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Ý kiến của bạn

Bình luận