TP.HCM: Kiểm tra ma túy, nồng độ cồn ở bến xe Miền Đông

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 25/08/2022 07:23

Để đảm bảo ATGT dịp nghỉ lễ 2/9, lực lượng CSGT TP.HCM đã ra quân kiểm tra vi phạm của các tài xế tại khu vực Bến xe Miền Đông.


Ngày 24/8, Đội CSGT-TT Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh (PC08) Công an TP.HCM và Công an phường 26 tiến hành kiểm tra đột xuất nồng độ cồn và ma tuý đối với các tài xế xe khách xuất bến tại bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh). 

TP.HCM: Kiểm tra ma túy, nồng độ cồn ở bến xe Miền Đông - Ảnh 1.

Các tài xế được kiểm tra nồng độ cồn trước khi xuất bến

Theo đó, trong sáng cùng ngày, lực lượng làm nhiệm vụ đã ra hiệu dừng xe và kiểm tra đối với nhiều lượt xe khách xuất bến. Tại đây, các chiến sĩ CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng đỗ phương tiện ở nơi thuận lợi nhằm phục vụ công tác kiểm tra, kiểm soát. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện và tài xế. Quy trình kiểm tra nồng độ cồn và ma túy được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 5-7 phút/trường hợp. 

Sau thời gian kiểm tra, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn với 14 tài xế điều khiển xe khách xuất bến tại bến xe Miền Đông. Ngoài ra, còn kiểm tra ngẫu nhiên ma túy với 3 trường hợp. Qua đó, không ghi nhận trường hợp vi phạm nào. 

Theo đại diện Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC08) Công an TP.HCM, việc kiểm tra sẽ được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp trước, trong và sau nghỉ lễ 2/9.


TP.HCM: Kiểm tra ma túy, nồng độ cồn ở bến xe Miền Đông - Ảnh 2.

Nhiều tài xế nghiêm chỉnh chấp hành để đảm bảo ATGT trong đợt nghỉ lễ 2/9 sắp tới

Ý kiến của bạn

Bình luận