Trải nghiệm máy bay Boeing 787-10 Dreamliner đầu tiên đến TP HCM

Du lịch 25/07/2018 06:26

Hãng hàng không Singapore là đơn vị đầu tiên trên thế giới khai thác Boeing 787-10 Dreamliner, và cũng là hãng đầu tiên mang chiếc máy bay này đến Việt Nam.


facing1Hè 2018, TP HCM chính là điểm đến tiếp theo được Singapore Airlines lựa chọn khai thác cho dòng máy bay mới nhất của hãng - Boeing 787-10 Dreamliner, trên các chuyến bay tối tầm ngắn và tầm trung kể từ 28/7. 5 lý do sau đây sẽ khiến bạn muốn xách vali lên và trải nghiệm Boeing 787-10 Dreamliner ngay.

facing2Hạng Thương Gia đẳng cấp: Mỗi ghế ngồi hạng Thương Gia có thể dễ dàng chuyển thành giường phẳng như ở nhà, giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và nghỉ ngơi ngay cả trên các chuyến bay ngắn.

facing3Bố trí ghế 1-2-1 tạo sự riêng tư với lối ra vào trực tiếp đến từng ghế. Đặc biệt, những cặp đôi hay gia đình đi cùng nhau có thể hạ vách ngăn giữa hai ghế để chia sẻ tiện nghi và dịch vụ trên máy bay.

facing4Hạng Phổ Thông tiện nghi vượt trội: Thiết kế đặc biệt phần lưng ghế cùng sáu kiểu điều chỉnh tựa cổ tạo sự thoải mái suốt chuyến bay.

facing5Trải nghiệm tiên phong: Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác Boeing 787-10, và cũng là đơn vị đầu tiên mang chiếc máy bay này đến Việt Nam.

facing6Nối chuyến thuận lợi: Nếu khởi hành từ TP HCM trên chuyến bay tối hàng ngày, bạn có thể dễ dàng nối chuyến với nhiều điểm đến tại Australia, châu Âu và Mỹ. Hầu hết các điểm đến này sử dụng các dòng máy bay đường dài hiện đại như Airbus A350, A380 và Boeing 777.

facing7Thoải mái mua sắm bằng voucher: Quá cảnh tại sân bay Changi Singapore luôn là trải nghiệm đầy thú vị cho các hành khách. Để trải nghiệm này trở nên tuyệt vời hơn, bạn sẽ nhận ngay voucher trị giá 20 SGD (khoảng 15 USD) để ăn uống, mua sắm tại hầu hết các cửa hàng trong sân bay. Ngoài ra, bạn có thể dùng voucher vào phòng chờ Ambassador Transit Lounge nghỉ ngơi thoải mái trong lúc quá cảnh.

facing8Hãy trở thành một trong những hành khách đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm Boeing 787-10 từ TP HCM bay Singapore. Giá vé khứ hồi bao gồm thuế chỉ từ 3,4 triệu đồng hạng Phổ Thông, và 12,5 triệu đồng hạng Thương Gia.

Ý kiến của bạn

Bình luận