Trải nghiệm thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 09/03/2022 08:06

Khởi hành từ Tp.HCM đến Binon Cacao Park tại Vũng Tàu, người tham gia thử thách đã trải qua quãng đường dài khoảng 70 km với nhiều điều kiện khác nhau.

1. Suzuki World tổ chức sự kiện dành cho khách hàn
Dàn xe tham gia thử thách tiết kiệm nhiên liệu do Suzuki World tổ chức.

Suzuki World vừa tổ chức sự kiện dành cho các chủ sở hữu với thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Trong số 12 nhóm tham gia thử thách, nhiều người tham dự đã đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đáng ngạc nhiên, với con số thực tế chỉ ở khoảng 1,93 lít/100 km.

Khởi hành từ Tp.HCM đến Binon Cacao Park tại Vũng Tàu, người tham gia thử thách đã trải qua quãng đường dài khoảng 70 km với các loại điều kiện địa hình như đường nội đô mật độ giao thông đông đúc, nhiều điểm giao cắt và điểm dừng đèn báo giao thông, lên xuống dốc cầu, đường ngoài đô thị.

2. Khách hàng tham gia thử thách của Suzuki trải q
Người tham gia thử thách sẽ điều khiển xe Suzuki qua quãng đường dài với đủ các loại điều kiện địa hình.

Để kiểm nghiệm một cách khách quan khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của XL7 và Ertiga, Swift, các xe trải nghiệm đều được kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ mét, và được dán niêm phong để kiểm tra kết quả tại trạm cuối.

3. Nhân viên kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ m
Nhân viên kiểm tra bình xăng, đồng hồ công tơ mét, và được dán niêm phong để kiểm tra kết quả tại trạm cuối.

“Chị rất hài lòng khi tham dự sự kiện tại Binon Cacao. Không gian rộng rãi, mát mẻ, các bạn nhân viên rất thân thiện. Cả gia đình chị rất vui vẻ, chị thì giao lưu, quen biết thêm nhiều người bạn, học được nhiều điều hay trong cuộc sống. Còn các con chị có cơ hội thực hành tiếng Anh, Nhật vì các bạn nhân viên Suzuki có thể nói được hai ngôn ngữ này,” chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chia sẻ khi tham dự sự kiện.

4. Chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chi
Chị Cù Thị Hoàng Giang, chủ nhân mẫu xe XL7 chia sẻ về sự hài lòng và những trải nghiệm khi tham gia sự kiện tại Binon Cacao

“Năm 2014 khi nghỉ việc nhân viên văn phòng với 250 triệu đồng vay mượn được, chị cứ loay hoay tìm dòng xe như mong muốn đó là bền, đẹp, giá hợp lý, rồi cơ duyên đến khi mình chọn chiếc xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro. Và rồi sau 5 năm cày cuốc với chiếc xe vô cùng bền bỉ ấy giờ mình lại có thêm chiếc XL7 với giá lăn bánh chưa đến 700  triệu đồng.

Ngoài chất lượng xe thì khâu bảo hành, bảo dưỡng xe của hãng cũng rất tận tình, đến hạn điện thoại nhắc nhở hoặc mời tham gia các chương trình hậu mãi. Và may mắn cũng đến khi chị trúng chiếc xe tay ga Suzuki Impulse khi tham gia một chương trình diễn ra hồi năm ngoái.” chị Giang chia sẻ.

5. Chị Cù Thị Hoàng Giang may mắn trúng chiếc xe t
Chị Cù Thị Hoàng Giang may mắn trúng chiếc xe tay ga Impulse khi tham gia các chương trình của Suzuki.

Kết thúc hành trình, các tay lái xuất sắc nhất đã giành chiến thắng với kết quả ấn tượng. Người chiến thắng với mẫu Suzuki Swift đạt kết quả tiêu hao nhiên liệu ở mức 4,6 lít/100 km;  Suzuki Ertiga là 1,93 lít/100 km và Suzuki XL7 là 3,68 lít/100 km.

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa, một chủ xe Ertiga, chia sẻ: “Dòng xe Suzuki Ertiga MT anh đang sở hữu chạy trớn rất dễ. Để chạy tốc độ cao thì đạp côn để chạy trớn. Khi khởi động hạn chế chạy số 1, chủ yếu chạy số 2 trở lên khi đi ít người. Khi lên dốc lợi dụng trớn tốc độ cao để lên dốc. Và cần phải chăm sóc bảo dưỡng xe định kỳ để xe chạy tốt nhất và tiết kiệm nhiên liệu.”

Nhỏ gọn, tiết kiệm là đặc tính nổi bật của các dòng xe Suzuki. Cả XL7 và Ertiga, Swift đều được xây dựng trên nền tảng khung gầm tiên tiến HEARTECT, khung xe thép cường độ cao, giúp xe duy trì khối lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo cứng cáp. Nhờ vậy, xe vận hành nhẹ nhàng, tăng tốc tốt và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hơn. Trong lúc giá xăng ngày càng tăng cao, xe Suzuki là lựa chọn thông minh với lợi ích tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

Ý kiến của bạn

Bình luận