Tránh ô tô vượt ẩu, xe tải húc văng xe con và xe máy

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
03/08/2018 16:46

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 03/08 tại TP Buôn Hồ, Đắk Lắk. Rất may không có ai thiệt mạng sau vụ tai nạn này.

 

fj
Chiếc xe tải trực tiếp gây tai nạn.

Vào thời gian trên, ô tô tải đang lưu thông trên đường bất ngờ bị một ô tô chạy tốc độ cao vượt ẩu khiến tài xế xe tải buộc phải đánh tay lái đi để tránh. Tuy nhiên cũng vì vậy mà chiếc xe tải vô tình húc văng 1 ô tô con khác và 1 xe máy xuống bờ kè. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiếc xe ô tô gián tiếp gây tai nạn đã chạy khỏi hiện trường, để lại 1 đống hậu quả ngổn ngang, hỗn loạn.

anh-chup-man-hinh-2018-08-03-luc-144304-1533283225
Ô tô con và xe máy bị vạ lây.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra bất bình và bức xúc với hành động của ô tô gián tiếp gây tai nạn, nhiều người cũng thể hiện sự lo lắng cho anh tài xế xe tải. Tuy vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản không phải con số nhỏ.

Cùng điểm qua một số bình luận nổi bật:

"Đấy, ra đường cứ có phải mình đi tử tế là xong đâu. Có những xe đi vượt rồi lần làn hay lạng lách,... làm ảnh hưởng đến người khác. Không biết anh tài xế xe tải có bị đền nhiều không nữa, khổ thân", tài khoản Hải Ly viết.

Facebook Phú Trần bình luận: "Hy vọng không có ai bị thương nặng. Tiếc là không ai ghi lại được biển số xe bỏ chạy. Giờ thì tất cả đổ lên ông xe tải".

Ý kiến của bạn

Bình luận