Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022”

Tác giả: Hoàng Ngân

saosaosaosaosao
Xã hội 25/11/2022 22:10

Chiều 25/11, Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022”.


Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022” - Ảnh 1.

Ông Ngô Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải phát biểu tổng kết cuộc thi

Thực hiện Quyết định số 659/QĐ-BGTVT ngày 25/5/2022 của Bộ GTVT về việc giao nhiệm vụ triển khai, tổ chức thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2022 của Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ và công tác thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022 của Bộ GTVT, Trường Cán bộ quản lý GTVT đã chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện Cuộc thi "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022".

Mục đích nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT trong việc thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính nói chung và trong thực thi công vụ, nhiệm vụ nói riêng; góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính chung của Bộ GTVT.

Theo ông Ngô Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT, cuộc thi được tổ chức trong thời gian ngắn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GTVT, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, từ đó đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cả trong và ngoài ngành GTVT tham gia.  

Thông qua cuộc thi đã nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính nói chung và trong thực thi công vụ, nhiệm vụ nói riêng; góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính chung của Bộ GTVT. 

Đồng thời, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền cải cách hành chính của Bộ GTVT tới công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GTVT và các cơ quan đơn vị liên quan.

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2022” - Ảnh 2.

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng giải thưởng cho các thí sinh

Bên cạnh đó, cuộc thi đã có sự tham gia đông đảo của công chức, viên chức trong và ngoài ngành GTVT với 602 người.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thiết Huân - Cục Đăng kiểm Việt Nam; giải Nhì cho thí sinh Vũ Thị Tú Oanh - Cục Hàng hải Việt Nam; giải Ba cho thi sinh Nguyễn Mạnh Tuấn - Cục Đường bộ Việt Nam, Phạm Thùy Giang - Cục Hàng không Việt Nam; giải Khuyến khích cho thí sinh Nguyễn Xuân Mạnh - Cục Hàng hải Việt Nam, Nguyễn Thị Thái Hà - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bình luận