Triệu tập thanh niên "diễn xiếc" bốc đầu xe máy buông hai tay ở TP. HCM

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 08/11/2023 20:12

Điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách "diễn xiếc", nam thanh niên bị Công an TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) triệu tập điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Triệu tập thanh niên "biểu diễn" bốc đầu xe máy buông hai tay ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh thanh niên "biểu diễn" bốc đầu xe máy buông hai tay ở TP. Thủ Đức được đăng tải lên mạng xã hội

Ngày 8/11, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã xác minh, đồng thời triệu tập thanh niên "biểu diễn" bốc đầu xe máy buông hai tay trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 6/11, sau khi tiếp nhận thông tin có một nhóm đối tượng đi xe máy "diễn xiếc" trên đường thuộc phường Thủ Thiêm, Đội CSGT-TT đã phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Đức xác minh và mời Dương Quốc C (sinh năm 1991, trú tại Bình Thuận) để làm việc.

Làm việc với cơ quan công an, C. khai nhận là người điều khiển xe máy biển số 50N1-651.5x biểu diễn buông hai tay, lạng lách, chạy xe bằng một bánh trên đường Trần Bạch Đằng, thuộc phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức. Sau đó gặp một nhóm thanh niên gồm 5 - 6 người, nhóm này nhờ C. chở một cô gái thực hiện đi xe lạng lách, đánh võng và đi sau là 2 thanh niên quay clip. 

Chiếc xe máy biển số 50N1-651.5x do C. mua lại của một người khác cách đây 3 năm và C. không biết nhóm thanh niên kia là ai.

Hiện Công an TP. Thủ Đức đang tiếp tục xác minh nhóm thanh niên trên và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.