Truy bắt nhóm thanh niên chặn taxi nổ súng, chém người

Nhật ký cảnh sát 25/04/2018 06:37

Taxi 7 chỗ ở Tiền Giang đang chở khách bất ngờ bị một nhóm thanh niên chặn đường. Họ cầm hung khí chém người và nổ súng khiến tài xế bị thương.


5u349545680560569yrtyrt

Chiếc taxi gặp nạn

Ngày 23/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang truy xét nhóm thanh niên gây ra vụ nổ súng, chém hành khách bên trong xe taxi xảy ra trên đường Lý Thường Kiệt (phường 5).

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra vào khuya 2 ngày trước (21/4) trên đường Lý Thường Kiệt. Xe taxi 7 chỗ do tài xế 39 tuổi ngụ tỉnh Long An điều khiển chở khách thì một nhóm thanh niên gần 20 người, đi trên nhiều xe máy cầm theo hung khí đuổi theo chặn đường.

Nhóm thanh niên này đã đập vỡ kính taxi, dùng hung khí chém gây thương tích cho những người có mặt trên xe. Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân nghe thấy tiếng súng nổ.

Gây án xong, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Những người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu, riêng tài xế có vết đạn sượt qua bả vai bị thương nhẹ.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ được 2 đầu đạn của súng bắn đạn cao su (dạng công vụ hỗ trợ). Trên taxi, nơi tài xế ngồi và băng ghế hành khách có nhiều vết máu.

Sau khi được băng bó vết thương, tài xế đã xuất viện. Riêng nhóm thanh niên bị chém cũng rời khỏi bệnh viện và không hợp tác với cảnh sát.

Qua điều tra bước đầu của cảnh sát, tối xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên này tổ chức tiệc sinh nhật tại quán bar trên đường Phạm Thanh và xảy ra cự cãi với nhóm thanh niên khác.

Nhóm thanh niên này gọi taxi về trước thì bị chặn đường và xảy ra vụ việc trên. Cảnh sát đã xác định được nhóm thanh niên chặn xe taxi và đang tiến hành truy bắt họ.

Ý kiến của bạn

Bình luận