Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 30/11/2023 07:28

Công ty Cổ phần Dương Anh Thái Bình đã có hành vi thi công trong phạm vi đất dành cho đường bộ không có giấy phép thi công của cơ quan có thẩm quyền và đã tự ý tháo tôn lượn sóng tại Km201+00 trên QL3.


Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3- Ảnh 1.
Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3- Ảnh 2.
Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3- Ảnh 3.

Hiện trường vụ vi phạm

Vào chiều ngày 29/11, qua tuần đường trên tuyến QL3, lực lượng chức năng đã phát hiện tại Km201+00 (trái tuyến) thuộc địa bàn thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, Công ty Cổ phần Dương Anh Thái Bình đã có hành vi thi công trong phạm vi đất dành cho đường bộ không có giấy phép thi công của cơ quan có thẩm quyền và đã tự ý tháo tôn lượn sóng.

Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3- Ảnh 4.
Tự ý tháo tôn lượn sóng trên QL3- Ảnh 5.

Công ty Cổ phần Dương Anh Thái Bình tự ý tháo tôn lượn sóng qua đoạn cong cua

Lãnh đạo Khu Quản lý đường bộ I cho biết, Văn phòng Quản lý đường bộ I.4 đã phối hợp cùng với UBND thị trấn Nà Phặc và Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông 244 đã lập biên bản xác nhận hành vi vi phạm đối với Công ty Cổ phần Dương Anh Thái Bình.

Để thực hiện nghiêm Luật Giao thông đường bộ và các Nghị định về bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, Khu Quản lý đường bộ I đề nghị UBND huyện Ngân Sơn chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bình luận