VETC chính thức có mặt trên Tiki và Lazada

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 23/04/2023 17:07

Vừa qua, Công ty TNHH Thu phí tự động VETC khai trương gian hàng chính hãng phân phối trực tuyến thẻ thu phí không dừng, đồng thời cung cấp các hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thể tự dán thẻ tại nhà trong 03 phút trên sàn thương mại điện tử Tiki và Lazada.


VETC chính thức có mặt trên Tiki và Lazada - Ảnh 1.

Khách hàng có thể tự dán thẻ VETV tại nhà.

Trước nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một trong những hình thức tiêu dùng quen thuộc của khách hàng. Nắm bắt xu hướng này, VETC không chỉ dán thẻ thu phí không dừng trực tiếp tại các điểm dịch vụ mà còn chính thức xuất hiện trên nền tảng thương mại điện tử.

Nhằm cung cấp cho khách hàng mọi lúc, mọi nới, thuận tiện trong việc mua thẻ thu phí không dừng VETC và đảm bảo chất lượng, nhanh chóng. Chủ phương tiện có thể nắm rõ những thông tin, tính năng, giá cả của sản phẩm và dễ dàng tự dán thẻ tại nhà với bộ hướng dẫn sử dụng. Đây chính là một trong những nỗ lực của VETC để mang lại trải nghiệm tốt và tiện lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ cùng VETC tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm thẻ thu phí không dừng VETC với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TIKI/LAZADA;

Bước 2: Tại ô tìm kiếm gõ từ khóa: "Thẻ thu phí tự động VETC";

Bước 3: Kiểm tra các thông tin hướng dẫn sau đó nhấn => ''Chọn mua";

Hoặc truy cập trực tiếp từ link sau: TIKI; LAZADA.

Sản phẩm thẻ Etag phân phối trên sàn TIKI/LAZADA hoặc các hình thức trực tuyến đều do VETC trực tiếp thực hiện. Thẻ chỉ hữu dụng khi khách hàng dán thẻ đúng vị trí và sử dụng với biển số xe đã đăng ký. Trong trường hợp quý khách thay đổi thông tin, xin vui lòng liên hệ trước với VETC để được hỗ trợ. VETC có quyền từ chối phục vụ và được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp khách hàng sử dụng thẻ không đúng hướng dẫn và khác với thông tin đã đăng ký.