Vì một chú hề, hành khách lao vào đánh nhau trên du thuyền Anh

Tác giả: bizlive

saosaosaosaosao
Xã hội 30/07/2019 14:44

Các nhân chứng cho biết cuộc xô xát lớn nổ ra trên tàu du lịch Anh sáng 26/7 vì xuất hiện hành khách hóa trang thành chú hề, khiến một số người khó chịu.

du_thuyen
Du thuyền Britannia đang ở chặng cuối của hành trình kéo dài một tuần tới Na Uy khi cuộc chiến nổ ra. Ảnh: Getty.

Tàu du lịch Britannia của P&O đang ở chặng cuối của hành trình đến các vịnh hẹp của Na Uy từ Southampton, ở phía đông nam nước Anh, thì xảy ra xô xát, ITV đưa tin.

Phóng viên "Chào buổi sáng nước Anh" của ITV Richard Gaisford đang ở trên tàu khi cuộc chiến nổ ra. Trong một loạt tin nhắn trên Twitter, ông nói rằng  rượu đã góp phần vào bạo lực. Tất cả bắt đầu từ nhà hàng trên tầng 16 vào ngày 25/7, khi một hành khách xuất hiện với bộ dạng một chú hề.

Trang phục chú hề rõ ràng làm một số người bực bội, Gaisford nói.

"Một nhân chứng giải thích với nhân viên rằng mọi thứ bắt đầu khi một hành khách khác ăn mặc như một chú hề. Điều này làm phiền lòng một người trong nhóm của họ vì họ đặc biệt đặt chiếc du thuyền mà không ai được hóa trang. Nó dẫn đến một cuộc xô xát dữ dội", Gaisford tường thuật.

"Máu đổ khắp nơi. Hành khách đã sử dụng đồ đạc và đĩa làm vũ khí. Các nhân chứng nói với tôi rằng họ sợ đến mức phải trốn đi khi các nhóm giao chiến", Gaisford nói thêm.

Cảnh sát nói với ITV rằng ba người đàn ông và ba phụ nữ đã bị tấn công trong cuộc chiến và có một số thương tích bao gồm vết cắt và vết bầm tím.

Những người được cho đã tham gia vào cuộc chiến đã bị giam trong cabin của họ trong ngày cuối cùng của hành trình, ITV đưa tin.

Cảnh sát Hampshire nói với CNN hôm 28/7 rằng một người đàn ông và phụ nữ đã không bị buộc tội và được thả khỏi nơi giam giữ, nhưng vẫn bị điều tra.

Hiện tất cả khách đã xuống tàu và cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận