Video hai thanh niên ở Đắk Lắk chạy xe máy bốc đầu trên QL26, dương tính ma tuý

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 21/12/2023 11:13

Ngày 21/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Đội CSGT đường bộ số 2 vừa phát hiện và xử lý vi phạm đối với thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe trên QL26. Kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện người này dương tính với chất ma túy.

Video hai thanh niên ở Đắk Lắk chạy xe máy bốc đầu trên QL26, dương tính ma tuý- Ảnh 1.

Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy bốc đầu, dương tính với chất ma tuý trên QL26

Theo thông tin ban đầu, ngày 19/12, một tổ công tác của Đội CSGT Đường bộ số 2 (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đang làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên QL26 thì nhận được tin báo của người dân về việc có hai thanh niên đi xe máy BKS 47G1-177.64 không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe gây mất ATGT.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Đường bộ số 2 đã vào cuộc xác minh, trích xuất camera trên tuyến QL26. Đồng thời, phối hợp với Công an huyện M’Đrắk để xác minh phương tiện và danh tính người điều khiển để xử lý theo quy định.

Video hai thanh niên ở Đắk Lắk chạy xe máy bốc đầu trên QL26, dương tính ma tuý- Ảnh 2.

Nguyễn Văn Sa Niê tại cơ quan công an

Qua xác minh, lực lượng CSGT xác định người điều khiển phương tiện là Nguyễn Văn Sa Niê (SN 2003, trú tại xã K rông Jing, huyện M’Đrắk) chở theo người ngồi sau là Tăng Tân Minh (SN 2003, ngụ xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk). 

Quá trình làm việc, Sa Niê khai nhận mình chính là người điều khiển xe chạy bốc đầu. Tiếp đó, lực lượng CSGT phát hiện Sa Niê dương tính với chất ma túy.  

Sau đó, tổ công tác tiến hành lập biên bản với các lỗi vi phạm: Điều khiển xe chạy một bánh đối với xe hai bánh, điều khiển xe mà trong cơ thể có chất ma túy, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm theo quy định. 

Video: Hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy bốc đầu xe, dương tính với chất ma tuý trên QL26

Ý kiến của bạn

Bình luận