Video khoảnh khắc ôtô con tông liên hoàn khiến 17 người bị thương tại Hà Nội

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 05/04/2023 20:26

Hình ảnh video cho thấy, khi dòng xe đang lưu thông trên đường Võ Chí Công thì bất ngờ bị ôtô con tông ngang khiến hàng chục người bị thương, nhiều xe hư hỏng nằm ngổn ngang.


Video tài xế ôtô con tông liên hoàn khiến 17 người bị thương ở đường Võ Chí Công

Liên quan đến vụ tài xế ôtô con tông liên hoàn nhiều người đi xe máy, khiến 17 người bị thương ở đường Võ Chí Công, quá trình xét nghiệm nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế là ông Hoàng Ngọc V. (sinh năm 1960, ở quận Long Biên, Hà Nội), người điều khiển ô tô 29A-083.12 cho thấy, người này không sử dụng rượu bia hay chất ma túy.

Như Tạp chí Giao thông vận tải đưa tin, vào khoảng 17h cùng ngày (5/4) tại Ngã tư Xuân La - Võ Chí Công (Hà Nội) xảy ra vụ TNGT liên hoàn khi ô tô con BKS 29A-083.12 do 1 người đàn ông điều khiển, đã tông liên hoàn hàng loạt người đi xe máy, làm 17 người bị thương…

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên, lực lượng CSGT phụ trách địa bàn đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giúp người bị nạn đi cấp cứu.

Bước đầu xác định, tài xế điều khiển ô tô con BKS 29A-083.12 là ông Hoàng Ngọc V. (sinh năm 1960, ở quận Long Biên, Hà Nội). Thời điểm gây tai nạn, ông V. đang điều khiển trên xe chở vợ đi khám ở Bệnh viện Tim Hà Nội về. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành hành điều tra làm rõ.