Video: Tài xế taxi ở Đắk Lắk bị hành khách có biểu hiện say xỉn hành hung

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 06/04/2024 11:43

Ngày 6/4, Công an phường Thắng Lợi (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ vụ việc một tài xế taxi bị hành khách có biểu hiện say xỉn hành hung được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Video: Tài xế taxi ở Đắk Lắk bị hành khách có biểu hiện say xỉn hành hung- Ảnh 1.

Tài xế taxi ở Đắk Lắk bị hành khách hành hung

Theo nội dung video, khi lên xe, nam hành khách lớn tuổi có biểu hiện say xỉn, liên tục dùng tay đập vào kính xe. Lúc này, tài xế hỏi: "Gì vậy anh" thì vị khách đáp lại: "Không sao đâu em, bể kính em chưa có nhưng uýnh em thì có rồi đó".

Sau khi xuống xe, nam hành khách đã mở cửa trên phía lái xe, dùng chân đạp tới tấp vào tài xế đang ngồi trong xe. Vụ việc chỉ dừng lại khi có 1 người đàn ông mặc áo grab vào can ngăn, lấy thân mình che cửa để hành khách không đánh được tài xế taxi.

Sau khi đăng tải, đoạn video thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến bình luận bày tỏ sự bức xúc trước hành động của hành khách.

Video tài xế taxi ở Đắk Lắk bị hành khách có biểu hiện say xỉn hành hung

Trao đổi với PV, anh V.M.H. cho biết, khoảng 22h ngày 4/4, anh đón 2 hành khách tại một quán nhậu trên đường Trần Hữu Dực (TP. Buôn Ma Thuột) di chuyển đến quán karaoke trên đường Y Jút.

Khi xe di chuyển, một nam hành khách đã tỏ thái độ bực dọc vì cho rằng xe nóng và yêu cầu tài xế bật máy lạnh. Lúc này, anh H. nói xe đã mở sẵn máy lạnh, nếu anh thấy nóng thì để em mở cửa lấy gió ngoài cho mát. Anh H. vừa mở hé cửa thì hành khách này lại nói "bỏ tiền đi taxi mà không mở máy lạnh à?" nên anh H. liền kéo kính lên.

Dù vậy, vị khách vẫn tỏ vẻ khó chịu. Khi đến quán karaoke, anh H. dừng xe thì vị khách bước xuống, đi vòng sang cửa của tài xế rồi đạp, đánh anh H.

"Tôi bị bất ngờ nên không kịp để phòng. Ông này đã đạp liên tục vào người tôi, giờ đang đau ở sườn, ngực. Vụ việc khiến tôi bị hư hỏng một chiếc điện thoại", anh H. cho biết.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người xung quanh đã can ngăn và giúp anh H. giữ vị khách lại để báo công an. Ngay sau đó, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt, mời những người liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận