Vietjet Air chuẩn bị mở lại hàng loạt đường bay đến Trung Quốc

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 16/12/2022 15:17

Việc Trung Quốc có các động thái nới lỏng chính sách kiểm soát, phòng chống dịch Covid - 19 là tín hiệu tích cực cho hoạt động khai thác hàng không giữa Việt Nam và Trung Quốc.


Vietjet Air chuẩn bị mở lại hàng loạt đường bay đến Trung Quốc - Ảnh 1.

Vietjet Air chuẩn bị mở lại hàng loạt đường bay đến Trung Quốc

Vietjet Air đã nhanh chóng mở lại các đường bay kết nối Việt Nam với các điểm đến tại Trung Quốc từ tháng 10/2022 với hai đường bay kết nối TP.Hồ Chí Minh với Hàng Châu và Thành Đô. 

Từ ngày 15/12/2022, Vietjet tiếp tục mở thêm các đường bay kết nối TP.Hồ Chí Minh với Thượng Hải, Thâm Quyến và Vũ Hán. Vietjet cũng đang chuẩn bị kế hoạch mở lại hàng loạt các đường bay đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Thành Đô, Trùng Khánh,... ngay sau khi Trung Quốc chính thức mở cửa hoàn toàn trở lại.

Vietjet là hãng hàng không tiên phong mở lại các đường bay quốc tế ngay khi dịch bệnh được kiểm soát với mạng bay phủ khắp các điểm đến trong khu vực đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Kazakhstan và Trung Quốc,... 

"Chúng tôi cũng đưa vào khai thác dòng tàu bay thân rộng A330 cùng hạng vé đẳng cấp SkyBoss Business trên nhiều đường bay quốc tế, sẵn sàng mở rộng mạng bay tới những điểm đến xa hơn tại Australia, châu Âu,...", đại diện Vietjet Air thông tin.

Với các chính sách mở cửa chào đón du khách quốc tế, Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế, người Việt Nam cũng dễ dàng trở lại với các hành trình bay quốc tế để du lịch, thăm thân, du học, công tác khi hầu hết các nước trong khu vực và thế giới đã nới lỏng hay gỡ bỏ hoàn toàn các biện pháp kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Tag:

Ý kiến của bạn

Bình luận