Vietjet khai trương đường bay kết nối Brisbane (Úc) và TP.Hồ Chí Minh

Tác giả: P.V

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 17/06/2023 12:01

Vietjet hôm nay chính thức khai trương đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Brisbane, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Queensland, đúng dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc.

Vietjet khai trương đường bay kết nối Brisbane (Úc) và TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Ông Stirling Hinchliffe – Bộ trưởng Thể thao, Du lịch và Sáng tạo tại Queensland chúc mừng đường bay mới của Vietjet

Chuyến bay đầu tiên khai trương trong sự chào đón và hân hoan của người dân, du khách và lãnh đạo hai nước Việt Nam – Úc. Trước đó, ngày 4/6, Thủ tướng hai nước Việt Nam - Úc đã dự lễ công bố đường bay mới. Tại sự kiện Thủ tướng Úc Anthony Albanese phấn khởi chào mừng đường bay đầu tiên kết nối Việt Nam với thành phố Brisbane xinh đẹp, nơi sẽ diễn ra Olympic mùa hè 2032.

Vietjet khai trương đường bay kết nối Brisbane (Úc) và TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Đường bay đầu tiên kết nối Việt Nam với bang Queensland chính thức khai trương hôm nay 16/6

Phó Tổng Giám đốc Vietjet, ông Michael Hickey phát biểu tại sự kiện khai trương: "Với đường bay kết nối hai thành phố tràn ngập nắng ấm và xinh đẹp Brisbane và thành phố Hồ Chí Minh của Vietjet, người dân và du khách sẽ lần đầu tiên có thể bay thẳng, dễ dàng di chuyển giữa hai địa phương, hai quốc gia, hai khu vực. Phi hành đoàn và lãnh đạo công ty chào đón khách hàng đến với những hành trình bay tốt đẹp, tràn ngập nụ cười cùng Vietjet."

Với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, đường bay của Vietjet từ TP.Hồ Chí Minh – Brisbane sẽ khởi hành vào thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần với những chương trình khuyến mãi không giới hạn, thưởng thức "jet cafe ẩm thực xanh" với nhiều món ăn nóng tươi ngon, được phục vụ bởi các tiếp viên tận tâm, vui vẻ, chuyên nghiệp trên tàu bay lớn, tiện nghi, hiện đại…

Vietjet khai trương đường bay kết nối Brisbane (Úc) và TP.Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Brisbane và chụp hình lưu niệm trước chuyến bay lịch sử kết nối Brisbane với TP.HCM

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 và được mệnh danh là "New York" của nước Úc, với sự hoà trộn của một đô thị trẻ, sôi động và cảnh sắc tự nhiên. Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh - thành phố mang tên Bác là trung tâm kinh tế, văn hoá, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hoá đặc sắc Á Đông, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế. 

Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, thương mại song phương Việt Nam - Úc, mở rộng mạng bay của Vietjet tại bờ biển phía đông Úc, khu vực đông đúc nhất "xứ sở chuột túi", với tám chuyến bay khứ hồi hàng tuần đến và đi từ Sydney, Melbourne và Brisbane.

Ý kiến của bạn

Bình luận