VIMC ký kết Hợp đồng với tập đoàn Suzue (Nhật Bản)

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 01/07/2019 10:39

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và tập đoàn Suzue Nhật Bản ký kết hợp đồng liên doanh tại Tokyo hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và logistics.


69456
Ông Nguyễn Cảnh Tĩnh, quyền Tổng giám đốc VIMC và ông Takihiro Suzue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Suzue tại lễ ký kết Hợp đồng liên doanh.

Ngày 01/7, tại Tokyo, trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị xúc tiến Đầu tư Việt Nam “Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Nhật Bản vì sự thịnh vượng và tin tưởng lẫn nhau”. Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và quan chức hai nước, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) đã ký kết Hợp đồng liên doanh với đối tác Suzue Nhật Bản về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và logistics.

Tại buổi ký kết, ông Takihiro Suzue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Suzue, bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực logistics mà còn trong lĩnh vực vận tải biển vì đó là một trong những thế mạnh của VIMC.

Ý kiến của bạn

Bình luận