VIMC ký thỏa thuận hợp tác với LEC Group

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Thị trường 25/11/2019 16:54

Vừa qua, trước sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và lãnh đạo các Bộ: Công thương, Giao thông vận tải, UBND TP. Đà Nẵng và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần LEC Group về vận tải hàng hóa và dịch vụ cảng biển.


diễn đàn logistics việt nam 2019 by Nam Nguyen (71
Đại diện Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần LEC Group về vận tải hàng hóa và dịch vụ cảng biển (Ảnh Nam Nguyễn)

Theo đó, VIMC và các đơn vị thành viên sẽ cung cấp các dịch vụ vận tải trọn gói cho Công ty LEC Group với sản lượng khoảng 2,5 - 3 triệu tấn/năm hàng nông và khoáng sản. Cũng tại Hội nghị này, Phó Tổng Giám đốc VIMC Lê Quang Trung đã nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương về thành tích xuất sắc trong việc phát triển lĩnh vực dịch vụ logistics trong năm 2018.

Diễn đàn Logistics Việt Nam thường niên 2019 (VLF) đã diễn ra trong các ngày 22 - 23/11/2019 tại TP. Đà Nẵng. Diễn đàn do Bộ Công thương phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Diễn đàn Logistics Việt Nam lần thứ 7 là sự kiện thường niên lớn nhất về ngành dịch vụ Logistics gồm một chuỗi các sự kiện như Chương trình Khảo sát Cảng và Trung tâm Logistics Chu Lai, thăm nhà máy ô tô Trường Hải; Hội thảo chuyên đề Logistics kết nối hành lang kinh tế Đông - Tây và Kinh tế chia sẻ trong Logistics; Phiên toàn thể Diễn đàn Logistics Việt Nam 2019 với chủ đề "Logistics nâng cao giá trị nông sản". Tham dự chuỗi sự kiện của Diễn đàn có hơn 1.000 lượt đại biểu thuộc các tập đoàn doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI, trên 30 đoàn quốc tế dọc tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây, các quốc gia trong khối ASEAN, Trung Quốc và một số đoàn từ châu Âu; hơn 50 chuyên gia trong nước và quốc tế các lĩnh vực kinh tế, nông nghiệp, logistics, công nghệ 4.0…

Ý kiến của bạn

Bình luận