Vợ chồng lái xe hơi rượt đuổi nhau, hại lây người khác

04/09/2017 07:18

Trận cãi vã giữa một cặp vợ chồng ở Malaysia kết thúc bằng màn rượt đuổi xe dẫn đến tai nạn ở TP Alor Setar.

 

Vợ chồng lái xe hơi rượt đuổi nhau, hại lây người
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: THE STAR

Trang Inquirer hôm 31-8 đưa tin cặp vợ chồng nói trên (không được tiết lộ danh tính) xảy ra cãi vã khiến người vợ lái xe cùng đứa con 5 tuổi bỏ đi.

Ông chồng thấy vậy liền lên một chiếc xe hơi khác đuổi theo. Đến gần cột đèn giao thông ở khu vực SMK Agama Darussaadah, người đàn ông xuống xe, chửi bới và đá vào xe hơi của vợ. Sau đó, đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu xanh và người phụ nữ nhanh chóng lái xe rời đi. Cuộc rượt đuổi lại tiếp tục.

Trong quá trình rượt đuổi, người chồng tìm cách ép xe hơi của vợ gần một nhà hàng ở Kampung Titi Besar. Khi tránh né, chiếc xe của người phụ nữ bị mất kiểm soát và bị tai nạn.

Theo các nhân chứng, sau khi người vợ gặp sự cố, ông chồng cũng bị mất lái và đâm vào một chiếc xe hơi khác. Cặp vợ chồng cùng đứa bé 5 tuổi đã bị thương sau vụ va chạm và được chuyển tới bệnh viện, dường như bị thương khá nặng.

Điều tra sau đó cho biết người đàn ông tên Jafrul Nizam Jaafar, 38 tuổi, còn người phụ nữ là Marziana Mahadzir, 37 tuổi. Cả 2 đã chia tay và trước khi tai nạn, họ tranh cãi về quyền nuôi con.

Được biết người cầm lái trên chiếc xe bị "tai bay vạ gió" là thành viên của Lực lượng Không quân Hoàng gia Malaysia tên Faizal Baharom. Ông Baharom cùng vợ và con mình cũng bị thương nghiêm trọng, được đưa đi bệnh viện.

Phát ngôn viên Sở Cứu hoả và cứu hộ địa phương cho biết họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 13 giờ 57 phút ngày 31-8 nên lập tức huy động nhân viên tới hiện trường để cứu nạn.

Ý kiến của bạn

Bình luận