Vụ giúp người nhưng bị dọa kiện, đã tìm ra tài xế gây tai nạn?

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Văn hóa 16/07/2022 11:30

Tạp chí GTVT - Lãnh đạo huyện Vân Đồn, Quảng Ninh cho biết, đã tìm thấy lái xe gây tai nạn giao thông khiến một phụ nữ phải nhập viện.

 

Qua công tác điều tra, thu thập từ hệ thống camera và các thông tin từ người liên quan, lực lượng chức năng đã tìm ra tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn khiến 1 người nhập viện. Được biết sau khi gây tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường và người giúp nạn nhân đi cấp cứu bị nghi ngờ là người gây tai nạn.

Vợ chồng chị N.T.V.A  làm việc với CSGT huyện Vân Đồn.

Vợ chồng chị N.T.V.A làm việc với CSGT huyện Vân Đồn.

Trước đó ngày 17/6, chị N.T.V.A (SN 1992, trú tại khu 8, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) và chồng chị là anh N.V.C (SN 1988) điều khiển xe bán tải BKS 14C-104.18 đi trên đường bao biển đoạn xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì phía trước có người đàn ông ra tín hiệu dừng xe. Hiện trường là một vụ tai nạn giao thông nên mọi người nhờ xe ô tô của gia đình chị N.T.V.A để đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân là bà P.T.T (SN 1965, trú xã Hạ Long, huyện Vân Đồn) bị đa chấn thương sau cú tông của xe ô tô. Sau khi đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu của bệnh viện, vợ chồng chị N.T.V.A ra về.

Theo lời chị N.T.V.A, ít ngày sau đó người nhà nạn nhân tố cáo chính vợ chồng chị là người gây ra tai nạn. Quá bực tức nên chị N.T.V.A đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội với mục đích tìm người đàn ông đi xe máy đã ra tín hiệu dừng xe để chứng minh vợ chồng chị chỉ là người giúp đỡ nạn nhân.

Phương tiện của vợ chồng chị N.T.V.A tới trụ sở CSGT để kiểm tra xem có tác động va đập hay không.

Phương tiện của vợ chồng chị N.T.V.A tới trụ sở CSGT để kiểm tra xem có tác động va đập hay không.

 Thông tin từ lãnh đạo Đội CSGT-Trật tự, Công an huyện Vân Đồn cho biết, qua thu thập bằng chứng và hệ thống camera có thể khẳng định vợ chồng chị N.T.V.A không phải là người gây tai nạn mà chỉ là người giúp đỡ, đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Được biết, người điều khiển xe gây tai nạn trú tại Lạng Sơn, đã cam kết trong tuần tới sẽ đến Công an huyện Vân Đồn để giải quyết vụ việc.

Trao đổi với PV Tạp chí GTVT vào lúc 11h ngày 16/7 - Chị V.A vẫn tỏ ra rất bức xúc, bởi thông tin về vụ việc đã quá rõ ràng nhưng chưa hề nhận được một lời xin lỗi nào từ gia đình người bị nạn. Mặc dù trước đó gia đình người bị nạn đã có thông tin trình báo đến cơ quan chức năng là chính xe của gia đình chị gây tai nạn và còn có một số tài khoản liên quan, đã đưa vụ việc lên mạng xã hội làm ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình chị.

Tạp chí GTVT sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

Ý kiến của bạn

Bình luận