Vụ Porsche "sinh đôi": Đã xác minh xe mang biển kiểm soát thật

Tác giả: Dương Khuê

saosaosaosaosao
Bạn đọc 19/04/2021 16:45

Liên quan tới vụ 2 xe Porsche trùng BKS, Phòng CSGT Hà Nội đã xác định được chiếc xe mang biển kiểm soát (BKS) thật và chiếc xe mang BKS giả.

received_1439650619715365.
2 ô tô hiệu Porsche có cùng mang BSK 30A-715.10 giống hệt nhau, cùng dừng tại sảnh một chung cư ở TP Hà Nội.

Chiều 19/4, đại diện Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, sau khi xác nhận vụ 2 xe Porsche trùng biển kiểm soát thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội, cơ quan chức năng đã xác minh dữ liệu đăng ký. Theo đó, chiếc xe màu nâu đang sử dụng biển kiểm soát thật, trong khi chiếc xe màu đen dùng biển kiểm soát giả. Chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe đúng là ông N.H.T. (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Trưởng công an quận Hoàng Mai cho biết đã chỉ đạo Công an phường Mai Động là cơ quan trực tiếp điều tra, xử lý vụ việc trên.

Xem video: Người tự nhận sở hữu BKS thật bức xúc khi phát hiện xe khác mang cùng BKS

Như Tạp chí GTVT đưa tin, vào sáng nay (19/4), nhiều người sống tại khu vực tòa P7, khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã phát hiện 2 ô tô hiệu Porsche có xuất hiện cạnh nhau cùng mang BKS giống hệt nhau. Sự việc được lan truyền nhanh chóng và thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội.

Theo video clip ghi lại vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, một người phụ nữ tự nhận là chủ sở hữu BKS liên tục bày tỏ bức xúc, lo ngại khi phát hiện ra chiếc xe cùng chủng loại mang BKS giống y hệt xe của mình. Nói chuyện với nhân viên bảo vệ tại khu chung cư, người này nhấn mạnh rằng, rất cần cơ quan công an vào xử lý, bởi lẽ, nếu xe mang biển giả đi ra đường gây tai nạn thì sẽ mang tới tai họa cho người chủ BKS thật. Trong khi đó, theo chia sẻ của người chủ BKS thật, người chủ xe còn lại đề nghị chủ BKS thật "thông cảm" cho mình.

Ý kiến của bạn

Bình luận