Vừa hạ cánh, máy bay bất ngờ bốc cháy dữ dội

Tác giả: theo helino

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 14/11/2019 18:34

Vụ việc đã có thể trở thành thảm họa kinh hoàng nếu không xử lý kịp thời. May mắn là không có bất kì thương vong nào trong vụ cháy này.

 

photo-1-1573658807313739065946
Vừa hạ cánh, máy bay bất ngờ bốc cháy dữ dội

Theo Dailymail mới đây đưa tin, một khoảnh khắc được cho là vô cùng kịch tính và khó tin đã diễn ra tại sân bay Sharm El Sheikh ở Ai Cập khi một chiếc máy bay chở khách bỗng nhiên bốc cháy ngay sau khi hạ cánh.

Theo đó, chiếc máy bay Boeing 737-800 của hãng hàng không SkyUp Airlines vận hành từ Ukraine đã hạ cánh xuống Ai Cập nhưng bất ngờ bị rò rỉ nguyên liệu khiến lốp và càng đáp máy bay bốc cháy dữ dội.

Các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa và hành khách cùng phi hành đoàn đã được sơ tán kịp thời mà không có ai bị thương. Theo Flight Global, lúc đó có 189 hành khách và 7 phi hành đoàn trên máy bay.

Theo website theo dõi chuyến bay Flight Radar 24, chiếc máy bay với 15 tuổi đời này đã sớm hoạt động trở lại.

Người phát ngôn của Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập cho biết vụ cháy này có thể đã biến thành thảm họa nếu không được xử lý kịp thời. Theo ông, đám cháy sẽ lan sang các bộ phận khác của máy bay nếu nhân viên không có những hành động chuyên nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bình luận