Xe 7 chỗ tông đầu kéo ''tập lái'', 3 người thương vong

04/06/2015 14:11

Vụ tai nạn giao thông giữa ô tô 7 chỗ với xe đầu kéo, xảy ra tại đường Phạm Văn Đồng (thuộc P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang) lúc 8 giờ 15 sáng 4/6 khiến 1 người nước ngoài tử vong.

tn
Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn

Nạn nhân tử vong được xác định là Chen Hui Ling (quốc tịch Đài Loan) đi trên xe ô tô 7 chỗ, biển số 79A-072.19. Ngoài nạn nhân nói trên, trên xe 7 chỗ còn có 2 người khác bị thương (chưa rõ danh tính).

Xe ô tô 7 chỗ nói trên va chạm với xe đầu kéo biển số TT-8578, có gắn bảng “tập lái”, do Phạm Văn Hào (43 tuổi, học viên) điều khiển, theo hướng vào TP.Nha Trang. Ông Đặng Văn Túc, giáo viên Trường Trung cấp kỹ thuật miền Trung, người đi trên xe đầu kéo với anh Hào, cho biết khi thấy xe 7 chỗ chạy nhanh, xe đầu kéo đã giảm tốc độ, bóp còi nhưng không kịp. Ông Túc và học viên chỉ bị xây xát nhẹ.

Bảo vệ một nhà hàng ngay gần hiện trường cho biết: thời điểm xảy ra tai nạn, ông nghe một tiếng động lớn, khi nhìn ra đường thì thấy xe 7 chỗ xoay một vòng, có người văng ra ngoài, máu chảy trên mặt đường. Sau đó, các nạn nhân trên xe ô tô được đưa đến bệnh viện.

Lực lượng CSGT Công an TP.Nha Trang đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc; các xe trong vụ tai nạn được lực lượng cứu hộ đưa khỏi hiện trường nhằm tránh ách tắc giao thông. Sau tai nạn, đầu xe ô tô 7 chỗ bẹp dúm; xe đầu kéo bị móp một phần.

tn2
Xe 7 chỗ bẹp dúm đầu sau va chạm
tn3
Xe đầu kéo cũng bị hư hỏng

Nguyên nhân vụ tai nạn đang đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận