Xe điện VinFast VF e34 dán kín mít chạy trên đường giao thông

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 20/10/2021 10:25

Chiếc xe điện đầu tiên của VinFast vừa bị bắt gặp trên đường giao thông trong lớp ngụy trang kín mít, chỉ ít ngày sau buổi ra mắt công chúng.

Photo_6
VinFast VF e34 trong lớp ngụy trang đang di chuyển trên đường giao thông.

Sau lễ ra mắt chính thức vào ngày 15/10/2021, mẫu ô tô điện VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị để kiểm thử khả năng vận hành thực tế, độ bền bỉ, ổn định và mạnh mẽ của xe trên các loại địa hình, điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau.

Trong quá trình thử nghiệm, VinFast sẽ kiểm tra các tính năng thuộc hệ thống hỗ trợ lái (ADAS) trong môi trường thật, bao gồm cảnh báo lệch làn, cảnh báo điểm mù, đèn pha tự động, hỗ trợ đỗ xe trước/sau, cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, cảnh báo giao thông phía sau... nhằm đảm bảo các tính năng hoạt động tốt ở mọi điều kiện như mưa nắng, ngày đêm, các loại đường thành phố, nông thôn, cao tốc...

Việc kiểm thử xe VF e34 trên đường đô thị được thực hiện bởi công ty Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ Vantix - công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về AI và phân tích dữ liệu lớn thuộc Tập đoàn Vingroup.

Vantix sử dụng công nghệ thu thập và xử lý dữ liệu hiện đại và thông minh nhằm phát hiện mọi vấn đề chưa tối ưu của hệ thống để hiệu chỉnh linh hoạt, đáp ứng tối đa các tình huống và thao tác lái xe trong thế giới thực, đem đến trải nghiệm xuất sắc cho người dùng.

Hình ảnh chiếc VinFast trong quá trình chạy thử nghiệm trên đường giao thông:

Ý kiến của bạn

Bình luận