Xe sang Mercedes-Benz GLC và C43 4Matic được nâng gói bảo hành 5 năm

Tác giả: Mộc Miên

saosaosaosaosao
Thị trường 04/05/2024 10:35

Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng gói bảo hành 5 năm đối với toàn bộ xe GLC và C43 4Matic bán ra trong tháng 5 và 6/2024.

Đây là một trong những nội dung ưu đãi được hãng xe hạng sang nước Đức áp dụng nhằm gia tăng quyền lợi và trải nghiệm dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mẫu xe gầm cao hạng sang Mercedes-Benz GLC thế hệ mới X254 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào nửa cuối năm 2023.

Mẫu xe gầm cao hạng sang Mercedes-Benz GLC thế hệ mới X254 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào nửa cuối năm 2023.

Cụ thể, từ ngày 3/5 đến hết ngày 30/6/2024, khách hàng mua các mẫu xe Mercedes-Benz lắp ráp trong nước bao gồm phiên bản GLC 200 4Matic, GLC 300 4Matic và mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG C 43 4Matic sẽ được tặng kèm 1 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất cơ giới và 2 năm bảo hành mở rộng. Như vậy, những khách hàng mua mới 3 mẫu xe này trong thời gian ưu đãi, sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng 5 năm.

Cũng trong khoảng thời gian này, khách hàng mua các mẫu xe Mercedes-Benz C 200 Avantgarde (sản xuất năm 2023) hoặc E 200 Exclusive (sản xuất năm 2023) sẽ được tặng kèm 1 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới.

Ngoài ra, hãng xe Đức vẫn tiếp tục thực hiện chương trình tặng kèm Mercedes-Benz Wallbox cho các dòng xe thuần điện đến hết tháng 6/2024.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã triển khai sản phẩm mới là gói gia hạn bảo hành ô tô để tăng thêm sự an tâm khi khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz sau thời hạn bảo hành. Kể từ ngày 22/4/2024, Mercedes-Benz Việt Nam cùng các đối tác đã ký kết cho ra mắt chương trình gia hạn bảo hành ô tô gia hạn thêm 1 năm hoặc 2 năm bảo hành sau chương trình bảo hành chính hãng tiêu chuẩn (3 năm) được công bố theo quy định pháp luật, áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm chính hãng của Mercedes-Benz. Khách hàng có thể mua sản phẩm này để gia tăng thêm sự an tâm khi sử dụng xe.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới X254 đã được ra mắt vào nửa cuối năm 2023 vẫn đang duy trì vị thế xe SUV hạng sang bán tốt nhất thị trường ô tô Việt Nam. Đa dụng, sang trọng và thoải mái trên đường trường luôn là giá trị được khách hàng thông thái tìm kiếm trong một chiếc SUV cao cấp.

Mẫu xe được tăng chiều dài nhằm tối ưu hoá không gian bên trong, đồng thời nhấn mạnh sự bề thế, chắc chắn đặc trưng của một chiếc SUV kinh điển. Ngoài ra, thế hệ GLC này sở hữu tất các giá trị mà người dùng tìm kiếm là công năng mạnh mẽ, tính năng an toàn và sự tận hưởng cao cấp.

Cùng được áp dụng chương trình đặc biệt này còn có dòng xe Mercedes-AMG C 43 4Matic (W206) – mẫu xe hiệu năng cao mạnh mẽ của thương hiệu AMG. Sở hữu mức giá cực kỳ hấp dẫn (2,96 tỷ đồng) nhờ được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, AMG C 43 4Matic mang đến trải nghiệm thể thao chưa từng có cho cộng đồng yêu tốc độ. Tại thị trường quốc tế, mẫu xe này nổi tiếng với sự linh hoạt trên cả đường đua lẫn đường phố.

"Trái tim" của Mercedes-AMG C 43 4Matic là khối động cơ 2.0L với công nghệ 48V mild-hybrid được thiết kế theo triết lý "One man, one engine" và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của Mercedes-Benz ở Affalterbach, Đức. Sinh ra từ đường đua, đây là mẫu xe AMG sở hữu động cơ thương mại đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ tăng áp điện thừa hưởng từ xe đua F1.

Bằng việc mang đến chương trình khuyến mãi tặng kèm 1 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất cơ giới và 2 năm bảo hành mở rộng cho khách hàng trong tháng 5 và 6/2024, Mercedes-Benz đã nâng tổng số thời hạn bảo hành chính hãng cho 3 mẫu xe trên lên 5 năm. Gói bảo hành gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn công bố theo quy định pháp luật và 2 năm bảo hành mở rộng thực hiện bởi nhà phân phối chính hãng. Theo đó, 2 năm mở rộng này có phạm vi bảo hành hoàn toàn tương đồng với 3 năm bảo hành tiêu chuẩn.

Song hành cùng những ưu đãi cho các dòng xe động cơ đốt trong, hãng xe Đức vẫn đang thực hiện hoạt động ưu đãi dành cho khách hàng xe thuần điện. Cụ thể, từ tháng 11/2023 cho đến hết ngày 30/6/2024, khách hàng khi mua xe thuần điện EQ sẽ được tặng kèm bộ Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,95 triệu đồng. Các dòng xe thuần điện EQ chính hãng được áp dụng bao gồm: EQS 450+, EQS 580 4Matic, EQB 250, EQE 500 4Matic (SUV) và EQS 500 4Matic (SUV).

Ý kiến của bạn

Bình luận