Xe tải tông sập cổng trường, 2 học sinh bị thương

28/08/2017 18:07

Sau khi xảy ra vụ tai nạn làm bị thương hai học sinh, mọi người mới tá hỏa phát hiện, phần đầu trụ cổng trường rơi xuống hoàn toàn không phải xây bằng bê tông cốt thép mà chỉ có gạch và vữa.

 

Xe tải tông sập cổng trường, 2 học sinh bị thương
Một phần đầu trụ bị kéo đổ chỉ xây bằng gạch

Vào lúc 6g45 sáng nay (28-8), trong lúc các em học sinh Trường PTTH Đức Linh (Bình Thuận) đang chuẩn bị làm lễ chào cờ tuần học đầu tiên thì xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai học sinh lớp 10A2 bị thương, trong đó có một em bị thương nặng. Cả hai em hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Bình Thuận.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe tải 86H-2835 sau khi chở hàng vào trường quay ra đã va vào tấm biển ở cổng trường và kéo sập đầu trụ cổng trường rơi xuống làm dập xương cẳng chân bên phải và đứt lìa ngón chân cái bên trái của em Trần Nguyễn Lan Nghi và gây đa chấn thương vùng đầu của em Phạm Nguyễn Phương Trâm cùng là học sinh lớp 10 A2. Ban giám hiệu nhà trường đã gọi taxi đưa hai học sinh đi cấp cứu.

Đáng nói là sau khi xảy ra vụ tai nạn trên, mọi người mới tá hỏa phát hiện, phần đầu trụ cổng trường rơi xuống hoàn toàn không phải xây bằng bê tông cốt thép mà chỉ có gạch và vữa. Nhiều giáo viên chứng kiến cho biết, bốc xem thử nắm vữa của trụ trường bị đổ thì thấy vỡ nát, màu đen như hắc ín.

Ý kiến của bạn

Bình luận