Xe tông liên hoàn gây chết người, một ôtô lao luôn vào nhà dân

04/06/2019 15:16

Chiếc xe khách đang chạy trên quốc lộ 37B, đoạn qua xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định thì va chạm với một xe đạp và xe 4 chỗ khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.

 

Xe tông liên hoàn gây chết người, một ôtô lao luôn
Một số người ngồi trên xe khách phải phá cửa kính để thoát hiểm - Ảnh: VŨ THẮNG

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng 4-6, xe khách giường nằm biển kiểm soát Đà Nẵng chạy tuyến Giao Thủy - Đà Nẵng đang chạy trên quốc lộ 37B, khi đi đến trước cổng chợ Gòi, xã Giao Châu đã va chạm với một xe đạp điện của một người phụ nữ và một ôtô 4 chỗ.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe đạp điện cùng người phụ nữ sau khi bị đâm văng xa khoảng 15m. Xe khách tiếp tục va vào chiếc ôtô 4 chỗ và húc xe này bay vào nhà dân.

Tại hiện trường, chiếc ôtô 4 chỗ và xe khách mắc kẹt trước dãy nhà bên đường. Xe khách hư hỏng phần đầu, chiếc ôtô 4 chỗ hư hỏng nặng phần đuôi, nhiều đồ đạc, hoa quả vương vãi. Nhiều hành khách trên xe khách phải đập cửa kính để thoát hiểm.

Trưa 4-6, ông Lê Hồng Đăng, chủ tịch UBND xã Giao Châu (huyện Giao Thủy), cho biết vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe đạp điện tử vong, 4 người trên xe khách bị thương nhẹ, ít nhất 2 nhà dân bị hư hỏng.

Vụ việc đang được điều tra.

Ý kiến của bạn

Bình luận