Xôn xao clip tài xế Grab và xe ôm truyền thống hỗn chiến ở HN

Tác giả: Theo Thời đại

saosaosaosaosao
Ý kiến 11/05/2017 05:04

Nghi tranh giành khách, tài xế Grab và 1 người đàn ông chạy xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào phang nhau ngay tại khu vực gần cổng Bến xe Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân.

 

Sáng 9/5, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế Grab và xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau rất hung hăng. Sự việc chỉ dừng lại khi có một số người dân chạy ra can ngăn.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h20 phút sáng 8/5, tại khu vực cổng vào bến xe Giáp Bát, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Theo anh H., một người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, anh đang đi trên xe khách nhà xe H.Đ. (chạy tuyến Giao Thủy - Giáp Bát), vừa đến khu vực ngã 3 dẫn vào cổng vào bến xe Giáp Bát thì thấy tài xế xe Grab và tài xế xe ôm truyền thống cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.

"Khi hai bên lao vào, đã có nhiều người dân quanh khu vực và cả bảo vệ khu vực bến xe chạy tới can ngăn. Sự việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng chừng hơn 1 phút. Sau đó, cả 2 tài xế xe ôm này đều lên xe và bỏ đi", anh H. kể lại.

Anh H. cũng cho hay, hai tài xế xe ôm này lao vào đánh nhau có thể do mâu thuẫn, tranh giành khách ở khu vực bến xe Giáp Bát.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 9/5, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết, trong 2 ngày qua, đơn vị không nhận được trình báo nào về vụ xô xát nói trên. Rất có thể sự việc xảy ra chớp nhoáng, cả 2 người liên quan không bị thương nặng nên đã không trình báo lên cơ quan công an.

Ý kiến của bạn

Bình luận