Xôn xao video clip "úp đèn" CSGT đêm Trung thu

Tác giả: Minh Phương

saosaosaosaosao
02/10/2020 14:43

MXH đang lan truyền chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn rước đèn tưng bừng gây náo loạn cả khu phố và cái kết "dở khóc, dở cười",

Rước đèn là một phong tục thường thấy trong dịp Trung thu. Mặc dù, không khí Trung thu năm nay có vẻ ít sôi động hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song vẫn phổ biến những màn múa lân, rước đèn khuấy động không khí đường phố. Đó là hình ảnh mở đầu trong đoạn clip đang được lan truyền nhiệt tình trên mạng dưới đây.

Trong đoạn clip, hàng chục thanh thiếu niên cùng nhau rước một chiếc đèn Trung thu khổng lồ, thu hút sự chú ý của người đi đường và chiếm lòng đường gây cản trở giao thông. Do quá phô trương nên đoàn rước đèn này đã lọt vào tầm ngắm của CSGT. Hai chiến sĩ CSGT đi mô tô vượt lên trước để chặn đầu đoàn rước đèn. Kết quả là một tình huống hài hước đã xảy ra, hàng chục thanh niên đồng loạt "bỏ đèn chạy lấy người", khiến chiếc đèn khổng lồ đổ kềnh và úp trọn lên người và xe một chiến sĩ CSGT, chiến sĩ còn lại phải nhanh chân nhảy mới  tránh được.

Sau khi được đăng tải lên MXH, đoạn clip đã nhanh chóng gây sốt. Đa số các bình luận đều tỏ ra "không nhịn được cười" với màn rước đèn có một không hai này, tuy nhiên cũng có nhiều bình luận nhắc nhở người dân "vui thôi đừng vui quá" kèo ảnh hưởng đến an toàn của bản thân và xã hội.

Ý kiến của bạn

Bình luận